เผยบทลงโทษเทนฮาก หลังพ่ายหงส์เละ 7-0

เผยบทลงโทษเทนฮาก

    เผยบทลงโทษเทนฮาก : เทนฮากสั่งลงโทษลูกทีม หลังจากบุกไปแพ้ให้กับลิเวอร์พูลอย่างเละด้วยสกอร์ 7-0 ที่แอนฟิลด์

หลังจากที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด บุกไปพ่ายให้กับลิเวอร์พูล 7-0 ที่สนามแอนฟิลด์ เอริก เทน ฮาก ได้สั่งลงโทษลูกทีมโดยให้นั่งฟังการฉลองชัยชนะของหงส์แดง และถ้าเกิดเหตุการณ์แบบนี้ซ้ำอีกจะโดนส่งลงไปเล่นในชุดผู้เล่นสำรอง

เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ของเอริก เทน ฮาก เพิ่งจะฉลองชัยชนะ ในการคว้าแชมป์ศึก คาราบาว คัพ ด้วยการเอาชนะ นิวคาสเซิล หลังจากอยู่ในช่วงอารมณ์ของผู้ชนะได้ไม่นานก็ต้องกลับมาพบกับความผิดหวัง เพราะบุกไปแพ้ให้กับทีมคู่อริอย่างลิเวอร์พูลแบบเละเทะถึง 7-0

หลังจบเกมการแข่งขัน เทนฮาก ผู้จัดการทีมของ ปีศาจแดง ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ ว่าลูกทีมของเขาขาดความเป็นมืออาชีพ และทางสำนักข่าว The mirror ก็ได้ออกมารายงานถึงบทลงโทษที่เขาได้ทำกับลูกทีมหลังความพ่ายแพ้ในครั้งนี้

หลังจากจบเกมการแข่งขันเขาได้สั่งให้ลูกทีมของเขา นั่งในห้องแต่งตัวยังไม่ให้ใครกลับบ้าน โดยนั่งฟังการฉลองชัยชนะที่ยิ่งใหญ่ของลิเวอร์พูล เพื่อเป็นการตอกย้ำว่าจะไม่ให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นอีก

ซึ่งทางสำนักข่าวชื่อดังของอังกฤษอย่าง the mirror ได้ออกมาเปิดเผยถึงข้อมูลที่ได้รับจากเอริค เทน ฮาก ไว้ดังนี้

“หลังจากที่ทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดพ่ายแพ้ให้กับลิเวอร์พูลไปแบบเละเทะถึง 7-0 เทนฮาก ได้มาถึงสนามซ้อมตั้งแต่ 7 โมงเช้า โดยมีคณะสต๊าฟของเขาเดินทางมาถึงสนามในเวลา 9 โมงเช้า ซึ่งเขาเดินมาด้วยอาการเคร่งเครียดและสอบสวนกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทั้งหมด ซึ่งมันเป็นอารมณ์ที่สามารถรับรู้ได้เลยว่าเขาโกรธเป็นอย่างมาก

เทนฮาก บอกกับลูกทีมว่า พวกคุณยังโชคดีนะที่ผมยังให้นั่งรถบัสกลับ ผมยังใจดีที่ไม่ปล่อยให้คุณเดินทางกลับไปกับแฟนบอล

ถ้าพวกคุณปล่อยให้แก่การแบบนี้เกิดขึ้นอีกแน่นอนว่าผมจะส่งพวกคุณลงไปเล่นกับทีมชุดสำรอง ผมไม่อยากให้ช่วงเวลาเลวร้ายแบบฤดูกาลก่อนกลับมาอีกแล้ว”

     “นั่นมันก็แค่ประเด็นที่สื่อตั้งขึ้นมา เจอร์เก้น มีสัญญาอยู่ที่ ลิเวอร์พูล ถึงปี 2026 และเขาเองก็มีความตั้งใจที่จะทำตามสัญญาที่เขามีกับ ลิเวอร์พูล” โคซิคเคอ กล่าว 
 
      ในตอนนี้ เป็นช่วงพักเบรกบอลโลก เจอร์เก้น คล็อปป์ ต้องการที่จะใช้เวลาโฟกัสกับงานที่ แอนฟิล์ดเป็นหลัก เนื่องจาก ทัพหงส์แดง ยังโชว์ฟอร์มออกมาได้ยังไม่ดีพอ ในฤดูกาลนี้ ดังนั้น คล็อปป์จึงต้องทำงานหนักเพื่อที่จะหาวิธี ที่จะนำ ทัพหงส์แดง กลับมาอยู่ในโซนหัวตาราง

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ :: ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ

เว็บข่าวกีฬา :: ข่าวกีฬาวันนี้

เว็บข่าวกีฬาหลัก : ข่าวฟุตบอลวันนี้

error: Content is protected !!