ฮามันน์แปลกใจซานโช่ฟอร์มไม่ปัง หลังย้ายมาร่วมทีมแมนยูฯในซัมเมอร์

ฮามันน์แปลกใจซานโช่ฟอร์มไม่ปัง หลังย้ายมาร่วมทีมแมนยูฯในซัมเมอร์ : ดีตมาร์ ฮามัน อดีตนักเตะของลิเวอร์พูล ได้ออกมาให้ความเห็นว่า ไม่เข้าใจเหมือนกันว่าทำไมฟอร์มของ เจดอน ซานโซ่ ฟอร์มไม่รุ่ง หลังจากย้ายออกดอร์ทมุนด์ มาร่วมทีมแมนยูฯในซัมเมอร์ที่ผ่านมา

    “เจดอน ซานโซ่” แข้งดาวรุ่งวัย วัย 21 ปี เลือดเมืองผู้ดีแห่งอังกฤษ ย้ายออกจากสโมสรเสืองเหลือ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ยอดทีมจากลีกบุนเดสลีกาของเยอรมัน มาร่วมทีมของปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในซัมเมอร์ที่ผ่านมา ด้วยค่าตัวที่สูงถึง 73 ล้านปอนด์ พ่วงแอดออนอีก 5 ล้านปอนด์

    แม้การย้ายมาของ ซานโช่ ที่ดูจะเป็นความหวังของแฟนแมนยูไนเต็ด ด้วยค่าตัวที่สูงริบ และผลงานเมื่อตอนที่อยู่กับสังกัดเก่าอย่างแมนยูฯ แต่การย้ายมาในถิ่นโอลด์ แทรฟฟอร์ดนั้น ดูจะไม่ค่อยแฮปปี้กับซานโช่เท่าไหร่นัก เมื่อเขาไม่สามารถโชว์ผลงานได้อย่างที่คาดหวังไว้ นำซ้ำเขายังไม่สามาถทำประตูให้กับปีศาจแดงได้แม้แต่ประตูเดียวหลังการลงสนามไปแล้ว 9 เกมหลังสุด

    นั่นเป็นเหตุผลที่ทำให้หลายๆคนเริ่มวิพากษ์วิจารณ์ในตัวของซานโช่แล้วในนาทีนี้ รวมไปถึง ฮาร์มันน์ อดีตแข้งลิเวอร์พูล ก็สงสัยในข้อนี้เหมือนกันว่าทำไมมันถึงได้เป็นเช่นนั้น

    โดย ดีตมาร์ ฮามัน ได้กล่าวผ่าน FreeSuperTips ว่า “ผมคิดว่าเขายังไม่ปล่อยของกับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดได้เลยในตอนนี้ ซึ่งผมก็ไม่เข้าว่าทำไมมันถึงเป็นแบบนั้น”

     “ผมคิดว่าตอนนี้ซานโช่ของถูกตัดสินไปแล้ว ผมไม่รู้ว่าเมื่อไหร่ที่ฟอร์มการเล่นของเขาจะเข้าที่สักทีหรือฟอร์มของเขาอาจจะไม่เข้าท่าเลยก็ได้ ผมสงสัยว่าเขามีปัญหาอะไรส่วนตัวหรือเปล่า และมันเป็นเรื่องที่ยากมากนะที่จะตัดสินกล่าวโทษเขาไปเลย”

    “แต่ผมก็เข้าใจแหละว่ามันเป็นเรื่องยากที่จะทำให้มันเป็นที่น่าพึงพอใจได้เลย แต่ถึงอย่างไรดก็ตาม ตอนนี้ผมก็ยังคงเป็นแฟนตัวยงของเขาเสมอ และคอยเอาใจช่วยให้ฟอร์มของเขากลับมาดีได้โดยเร็ววัน”

อัพเดตข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ::ข่าวฟุตบอลต่างประเทศล่าสุด

อ่านข่าวฟุตบอลเพิ่มเติม :: เว็บข่าวกีฬา

ติดตาม Facebook :: SUPERSPORTSKICK

เว็บข่าวกีฬาหลัก : ข่าวฟุตบอลวันนี้

error: Content is protected !!