ฟานกัลห่วงสถานการณ์ไวจ์นัลดุม หลังรายชื่อติดโผนั่งสำรอง 5 นัดติดกับ PSG แล้ว

ฟานกัลห่วงสถานการณ์ไวจ์นัลดุม หลังรายชื่อติดโผนั่งสำรอง 5 นัดติดกับ PSG แล้ว : กุนซือทีมชาติเนเธอร์แลนด์ ออกมายอมรับว่าเขาเป็นห่วงสถานณ์การของ “จอร์จินิโอ ไวจ์นัลดุม”

    ผู้จัดการทีมชาวดัตช์ ได้เปิดเผยว่าเขาเป็นห่วงสถานการณ์ที่ไม่ค่อยดีนักของ “จอร์จินิโอ ไวจ์นัลดุม” กองกลางตัวเก่ง ที่หลังจากย้ายออกจากลิเวอร์พูลและปฏิเสธข้อเสนอของบาร์เซโลน่าเพื่อย้ายมาร่วมทีมกับปารีส แต่เขาก็ไม่สามารถทำผลงานได้ตามสิ่งที่หวังไว้

    ไวจ์นัลดุม หมดสัญญากับลิเวอร์พูลในซัมเมอร์ 2021 ที่ผ่านมา และเขาก็ไม่สามารถเจรจาข้อตกลงงต่อสัญญากับสโมสรได้ ทำให้เขาต้องออกจากสโมสรไปด้วยสัญญาแบบไร้ค่าตัว แต่ทางบาร์เซโลน่า ก็ได้ให้ความสนใจ ติดต่อไวจน์นัลดุมมาในตอนนั้น แต่เขาก็ได้ปฏิเสธข้อเสนอไป เขาย้ายมารับเงินค่าเหนื่อยก้อนโตที่ ปารีส แซ็ง แชร์กแมง

    แต่ทุกอย่างมันกลับไม่ได้เป็นไปในสิ่งที่เขาคิด เมื่อเขาย้ายมาร่วมทีมปารีส ที่เต็มไปด้วยสตาร์ดังมากมาย โดย 5 เกมหลังสุดของ PSG นั้น เขาไม่ค่อยได้รับโอกาสลงเล่นมากนัก มีชื่อม้านั่งสำรองทั้ง 5 เกม

    ทำให้อาจจะส่งผลโดยตรงกับทีมชาติเนเธอร์แลนด์ ที่เวลาพวกเขาจะเรียกนักเตะติดทีมชาติ จะต้องดูที่ฟอร์มการเล่นในสโมสรที่พวกเขาสังกัดอยู่ แต่เมื่อ ไวจ์นัลดุม ไม่ได้ลงเล่นแบบนี้ จึงเป็นเรื่องยากที่เขาจะได้เฉิดฉายในเวทีฟุตบอลโลกที่กำลังจะกลับมาแข่งขันในสัปดาห์หน้านี้

    โดยเรื่องนี้ “หลุย ฟาน กัล” ผู้จัดการทีมชาติฝรั่งเศส ก็ได้ออกมาแสดงความห่วงใยต่อสถานการณ์ของ ไวจ์นัลดุม เช่นเดียวกัน “แน่นอนว่าตอนนี้ผมเป็นห่วงสถานการณ์ของเขามาก แต่ผมก็ได้มีการพูดคุยกับเขาไปแล้ว” หลุย ฟาน กัล กล่าว

    “แต่ถึงอย่างไร ผมก็ยังเชื่อมั่นในตัวเขานะ ไม่เพียงแต่ไวจ์นัลดุมเท่านั้น รวมไปถึงนักเตะทุกคนที่ตกอยู่ในสถานณ์เดียวกันกับเขาด้วย ถึงอย่างไร เขาก็จำเป็นที่จะต้องลงเล่นกับทีมชาติเมื่อสภาพร่างกายเขาพร้อมร้อยเปอร์เซ็น

อัพเดตข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ::ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ

อ่านข่าวฟุตบอลเพิ่มเติม :: ข่าวกีฬาออนไลน์

ติดตาม Facebook :: SUPERSPORTSKICK

error: Content is protected !!