ลูก้าส์กองหลังบาเยิร์นถูกจำคุก รายงานตัวกลางสัปดาห์นี้

ลูก้าส์กองหลังบาเยิร์นถูกจำคุก

ลูก้าส์กองหลังบาเยิร์นถูกจำคุก : บาเยิร์น มิวนิค เจองานปวดหัว เพราะล่าสุด ลูก้าส์ แอร์กน็องเดซ ปราการหลังของทีม ชาวฝรั่งเศส ถูกศาลตัดสินจำคุก ต้องเข้ารายงานตัวกลางสัปดาห์หน้า

    ล่าสุด ลูก้าส์ แอร์กน็องเดซ ถูกศาลของสเปนสั่งจำคุก ตามรายงานของสื่อสเปน เมื่อวันพุธที่ 13 ตุลาคม 2564 ที่ผ่านมา จากคดีทำร้ายร่างกายแฟนสาวของเขา ขณะค้าแข้งอยู่ที่แอตมาดริดเมื่อปี 2017

    เรื่องเกิดขึ้นมาจาก คืนวันที่ 13 กุมพาพันธ์ ปี 2017 ตอนนั้น ลูก้าส์ แอร์กน็องเดซ ค้าแข้งอยู่ที่แอตมาดริด ในสเปน เขาได้มีการทะเลาะวิวาทกันกับแฟนสาว ซึ่งเป็นภรรยาของเขาในปัจจุบัน ได้เกิดการทำร้ายร่างกายกันขึ้น จนต้องนำตัวแฟนสาวของเขาส่งโรงพยาบาล

    ในตอนนั้น ศาลได้สั่งลงโทษห้ามทั้งสองติดต่อกันเป็นเวลา 6 เดือน และให้บำเพ็ญประโยชน์ให้สาธารณะเป็นเวลา 31 วัน ตามกฎหมายการใช้ความรุนแรงในครอบครัวของสเปน

    หลังจากครบกำหนด 6 เดือน ทั้งคู่ได้เดือนทางไปท่องเที่ยวที่ ไมอามี่ แต่หลังจากกลับมาจากไมอามี่แล้ว เขาโดนตำรวจของมาดริด รวบตัวโดนทันที และโดนสั่งดำเนินคดีการใช้ความรุนแรงต่อสตรีอีก 1 คดี หลังจากนั้นเขาก็โดนปล่อยตัว โดยที่แฟนสาวของเขาไม่ได้โดนควบคุมตัวแต่อย่างใด

หลังจากผ่านมา 1 ปี ในปี 2018 ลูก้าส์ แอร์กน็องเดซ โดนศาลสั่งจำคุก 1 ปี และเขาได้พยายามยื่นอุธรณ์ต่อศาลชั้นต้น แต่ศาลไม่รับคำยื่นอุธรณ์ เพราะเขามีพฤติกรรมไม่ประติบัติตามคำสั่งศาลมาแล้ว 1 ครั้ง

โดยในตอนนี้ ลูก้าส์ แอร์กน็องเดซ อาจจะต้องติดคุกเป็นเวลาเพียงไม่นาน หรือเขาอาจจะไม่ต้องติดคุกเลยก็ได้ เพราะเรื่องราวเกิดขึ้นในมาดริด แต่ปัจจุบันเขาอยู่ที่มิวนิค แต่เขาต้องไปรายตัวต่อศาลของมิวนิค ภายในวันที่ 19 ตุลาคม 64 ที่จะถึงนี้

    ส่วนทางต้นสังกัดอย่าง บาเยิร์น มิวนิค ได้ออกมารับทราบเรื่องราวดังกล่าวเรียบร้อยแล้ว และพวกเขาบอกว่า ไม่เคยรับรู้ว่าก่อนว่า ลูก้าส์ แอร์กน็องเดซ เคยมีคดีติดตัวมาก่อน

อัพเดตข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ::ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ

อ่านข่าวฟุตบอลเพิ่มเติม :: ข่าวกีฬาออนไลน์

ติดตาม Facebook :: SUPERSPORTSKICK

เว็บข่าวกีฬาหลัก : ข่าวฟุตบอลวันนี้