โซลชาหวังลินการ์ดต่อสัญญากับแมนยู หลังจะหมดสัญญากับทีมสิ้นฤดูกาลนี้

    โซลชาหวังลินการ์ดต่อสัญญากับแมนยู : โอเล่กุนนาร์ โซลชาร์ ผู้จัดการทีมปีศาจแแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เผย อยากให้ลินการ์ด ปีตัวเก่งของทีมต่อสัญญาต่อ เนื่องจากเขายังเป็นผู้เล่นที่อยู่ในแผน

    สำนักข่าวต่างประเทศได้มีการออกมาเปิดเผยถึงกุนซือแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ว่าต้องการให้ปีกวัย 28 ปี ต่อสัญญากับแมนยูฯ เพราะลินการ์ด เป็นนักเตะที่อยู่ในแผนการทำทีมของเขา 

    แม้วันอังคารที่ผ่านมา การพบกันระหว่างแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดกับยัง บอยส์ ในศึกยูฟ่าแชมเปี่ยนส์ลีก เจสซี่ ลินการ์ด ที่โดนเปลี่ยนตัวลงมาแทนโรนัลโด้ จะทำพลาด จ่ายบอลกลับหลัง จนเสียประตู ทำให้โดนนำในนาทีสุดท้าย ส่งผลให้ทีมแพ้ไปอย่างน่าเสียดาย

    แต่ถึงอย่างนั้น โซลชา ยังเผยต่อว่า ลินการ์ดคืออนาคตของทีม เขาเป็นตัวแปรสำคัญที่จะพาทีมคว้าแชมป์ในรายการต่างๆ 

ตอนนี้อนาคตของ ลินการ์ด เอง ก็ยังไม่ได้มีความชัดเจนกับทีมแต่อย่างใด โดยก่อนหน้านี้ ได้รับรับชม จากรองผู้จัดการทีมของเวสต์แฮม 

    เจสซี่ ลินการ์ด ได้รับการทาบจากทางฝั่งของเวสต์แฮมอย่างหนัก เพราะฤดูกาลที่แล้ว ที่แมนยูปล่อยยืมตัวไปนั้น เขาทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม ผิดไปจากตอนที่อยู่กับแมนยูฯ 

เจสซี่ ลินการ์โ เหลือสัญญากับแมนยูฯ อีกกเพียง 1 ปี โดยตอนนี้ ก็ยังไม่มีการต่อสัญญษกับทีม ต้องรอดูกันต่อไปว่า เขาจะเลือกต่อสัญญากับทีม เพื่อต่อสู้แย่งชิงตำแหน่งตัวจริง กรือจะตัดสินใจย้ายออกจากทีมเพื่อไปหาโอกาสที่อาจจะมีมากกว่าที่เป็นอยู่ตอนนี้ 

 

อัพเดตข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ::ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ

อ่านข่าวฟุตบอลเพิ่มเติม :: ข่าวกีฬาออนไลน์

ติดตาม Facebook :: SUPERSPORTSKICK