ลิเวอร์พูลเล็กเกินไปสำหรับซาลาห์ เนวิลล์แนะนำให้ไปพิสูจน์ตัวเองที่มาดริด

ลิเวอร์พูลเล็กเกินไปสำหรับซาลาห์

  ลิเวอร์พูลเล็กเกินไปสำหรับซาลาห์ : แกรี่ เนวิลล์ ตำนานของสโมสรแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด แสดงความคิดเห็นของตัวเองผ่านทาง YouTube ว่า เขาคิดว่าว่าลิเวอร์พูลเล็กเกินไปสำหรับ “โมฮาเหม็ด ซาลาห์” เขาควรไปพิสูจน์ตัวเองกับเรอัลมาดริด ซึ่งเป็นสโมสรที่ใหญ่กว่า

    วันที่ 17 ตุลาคม 2564 แกรี่ เนวิลล์ อดีตนักเตะระดับตำนานของ “ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้แสดงความคิดเห็นผ่านทางช่องทาง You TUBE ชื่อช่อง The Overlap ว่าเขาชื่อว่าซาลาห์จะอยู่กับลิเวอร์พูลไม่นาน ซาลาห์น่าจะอยากย้ายไปเล่นให้กับเรอัลมาดริด เพื่อเป็นเกียรติประวัติของอาชีพนักฟุตบอลของเขา

    โดย แกรี่ เนวิลล์ ได้กล่าวเอาไว้ว่า “ซาลาห์ไม่น่าจะอยู่กับลิเวอร์พูลนานหรอก ซึ่งมันก็เป็นเพียงความคิดเห็นส่วนตัวของผมเท่านั้นเอง มันอาจจะผิดก็ได้ ถ้าเขาย้ายไปมาดริด ผมคิดว่าพรีเมียร์ลีก จะอ่อนแอลงทันที”

ลิเวอร์พูลเล็กเกินไปสำหรับซาลาห์

    “คุณลองมองไปยังนักเตะระดับ เบ็คแฮม, โรนัลโด้และเอ็มบัปเป้ดูสิ พวกเขาไม่ได้คิดว่าเงินเป็นส่วนสำคัญมากนักในการตัดสินใจย้ายไปมาดริด พวกเขาแค่ต้องการมีเกียรติที่ได้เล่นให้กับสโมสรเรอัลมาดริด

    “และผมคิดว่าในกรณีของซาลาห์ เขาก็อาจจะคิดแบบนี้เช่นเดียวกัน ถ้าเขาย้ายไปมาดริด มันจะทำให้เรอัล มาดริด กลับมายิ่งใหญ่อีกครั้งอย่างแน่นอน”

    “เขาสร้างผลงานที่สุดยอดกับลิเวอร์พูล ผมคิดว่าสำหรับซาลาห์แล้ว เขาเหมาะกับทีมที่ใหญ่กว่านี้อย่าง ปารีส, มาดริดหรือบาร์เซโลน่า แต่ก็นั่นแหละผมอาจจะคิดผิดก็ได้”

    หลังจากที่ “โมฮาเหม็ด ซาลาห์” ระเบิดฟอร์มของตัวเองอย่างดุเดือดในฤดูกาลนี้กับ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล แต่กลับมีปัญหาในเรื่องของการต่อสัญญากับต้นสังกัดเรื่องค่าเหนื่อย ทางเอเย่นต์ส่วนตัวของ ซาลาห์ ได้เรียกร้องค่าเหนื่อยของเขาที่ห้าแสนปอนด์ต่อสัปดาห์ ซึ่งทางสโมสรลิเวอร์พูลยังไม่ได้ตัดสินใจ

    เพราะคิดว่าเป็นราคาที่สูงเกินไป กับอีกทั้งนโยบายของสโมสรที่ไม่ได้เอื้ออำนวยกับการจ่ายค่าเหนื่อยที่สูงกับนักเตะอายุเยอะด้วย แต่กรณีของ ซาลาห์ที่ได้ระเบิดฟอร์ดจนทีมดังหลายทีมต่างให้ความสนใจอยู่ในขณะนี้ พวกเขาอาจจะต้องคิดทบทวนพิจารณาอย่างถี่ถ้วนกับการต่อสัญญาฉบับนี้

    ฝากกดติดตามเพจเฟซบุคและเว็บไซต์ supersportskick ตามลิงค์ข้างล่างนี้ได้เลยนะครับ

อัพเดตข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ::ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ

อ่านข่าวฟุตบอลเพิ่มเติม :: ข่าวกีฬาออนไลน์

ติดตาม Facebook :: SUPERSPORTSKICK

เว็บข่าวกีฬาหลัก : ข่าวฟุตบอล