บอร์ดยังคงเชื่อมั่นในโซลชาร์ แม้จะมีติดขัดแต่มั่นใจพาผีประสบความสำเร็จ

บอร์ดยังคงเชื่อมั่นในโซลชาร์

    บอร์ดยังคงเชื่อมั่นในโซลชาร์ : ทีมบอร์ดบริหารของสโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เอ็ด วู้ดเวิร์ด ได้โรงหนุนโซลชาร์ เชื่อจะพาทีมประสบความสำเร็จได้แน่นอน

    หลังจากตกเป็นที่วิพากวิจารณ์อย่างหนัก ของการทำงานของกุนซือชาวนอร์เวย์อย่าง โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ ด้วยกชารพาทีมเก็บชัยชนะได้เพียง 3 เกม จาก 10 เกมหลังสุด และที่สำคัญที่สุดคือการเปิดบ้านแพ้ฝห้กับทีมคู่ปรับตลอดกาลอย่าง ลิเวอร์พูลถึง 5-0 นั้น

    ล่าสุดทางบอร์ดบริหารของแมนยูฯ ยังคงออกโรงหนุนเชื่อมั่นในตัวผู้จัดการทีมคนนี้อยู่ ถึงแม้จะทำผลงานได้ไม่เข้าเป้าเท่าที่ควร แถมยังเชื่อว่า โซลชาร์ ที่แหละที่จะพาทัพปีศาจแดงประสบความสำเร็จได้อย่างแน่นอน ขอเพียงให้แฟนบอลอดทนอีกสักนิด

    ซึ่ง  เอ็ด วู้ดเวิร์ด รองประธานบริหารของสโมสรหรือ 1 ในบอร์ดบริหารของทีม ได้ออกแถลงการณ์ต่อสถานการณ์ของโซลชาร์ว่า เขายังคงปลอดภัยในตำแหน่ง และจะยังคงได้รับการสนับสนุนจากทีมต่อไป

    “แม้ว่าผลลัพธ์ในช่วงนี้จะไม่ดีเท่าที่ควร แต่นั่นก็เป็นวิธีการแก้ปัญหาได้อย่างยืดหยุ่นในช่วงวิกฤติการโควิด-19 แล้ว สิ่งสำคัญที่สุดในตอนนี้ คือการพาทีมประสบความสำเร็จสูงสุด”

    “เราเชื่อว่า ทุกคนต่างต้องการที่จะประสบความสำเร็จ ทั้งผู้จัดการทีม นักเตะ แต่มันก็มีสะดุดอยู่บ้าง และนั่นมันก็เป็นเรื่องปกติของทุกสิ่ง เราเชื่อว่า เขาจะพาสโมสรกลับมายิ่งใหญ่อีกครั้ง”

    โปรแกรมนัดต่อไปของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดนั้น พวกเขาจะต้องบุกไปเยือนวัตฟอร์ด ที่สนาม วิคาริจโรด ในวันที่ 20 พฤศจิกายน 64 นี้ มีการคาดการณ์ว่า ถ้าหากเขาพาทีมแพ้ในนัดนี้ เขาอาจจะโดนปลดโดยบอร์ดบริหารของทีม และแบรนดอน ร็อดเจอร์ส จะขึ้นมาเป็นเต็ง 1 กุนซือของแมนยูฯทันที

อัพเดตข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ::ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ

อ่านข่าวฟุตบอลเพิ่มเติม :: เว็บข่าวกีฬา

ติดตาม Facebook :: SUPERSPORTSKICK

เว็บข่าวกีฬาหลัก : ข่าวฟุตบอลวันนี้

error: Content is protected !!