โซลชาร์ชื่นชมลูกทีม หลังพาแมนยูฯเอาชนะอตาลันต้าได้สุดมัน 3-2 คืนวันพุธที่ผ่านมา

โซลชาร์ชื่นชมลูกทีม

โซลชาร์ชื่นชมลูกทีม : โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ กล่าวชื่นชมผลงานลูกทีม ว่าสามารถโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยม โดยเฉพาะ แม็กไกวร์ ที่สามารถทำประตูให้ทีมได้อย่างไม่น่าเชื่อ

    คืนวันพุธที่ 20 ตุลาคม 2564 ที่ผ่านมา ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เปิดสนามโอลด์ แทรฟฟอร์ด เอาชนะอตาลันต้าไปได้ 3 – 2

    หลังจบเกมการแข่งขัน โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ ผู้จัดการของทีม ได้ออกมากล่าวชื่นชมผลงานลูกทีม ที่สามารถพลิกกลับมาเอาชนะคู่แข่งไปได้ หลังจากที่โดนนำไปก่อน 2-0 ในครึ่งแรก แต่สามาถกลับมานำ 3-2 จนสามารถเอาชนะไปได้ในที่สุด

    “จริงๆ ในครึ่งแรก พวกเราทำกันได้ดีแล้ว แต่การเสีย 2 ประตูนั้น มันเป็นเรื่องที่ไม่น่าเหลือเชื่อ เพราะพวกเขามีโอกาสแค่ 2 ครั้งเอง ซึ่งผมก็ไม่รู้ว่าทำไมเหมือนกัน”

    “ในช่วงพักครึ่ง ผมบอกลูกทีมว่า ผมมั่นใจว่าพวกเขาจะต้องทำประตูได้แน่ และเราจะชนะถ้าเราไม่เสียประตูเพิ่มอีก ผมพอใจกับฟอร์มการเล่นของลูกทีมนะ ผมรู้สึกว่าเรากำลังเติบโตขึ้นเรื่อย ๆ ผมก็ไม่อยากเชื่อเหมือนกันว่า แม็กไกวร์เขาสามารถทำประตูได้

    “ส่วนโรนัลโด้นั้น เขาเป็นของจริงอยู่แล้ว เขาเป็นตัวจบสกอร์อย่างแท้จริง เมื่อเขายืนอยู่ตรงหน้าประตูคู่แข่ง ส่วนใครที่บอกว่าเขาไม่ทุ่มเทกับทีม คุณลองย้อนกลับมาดูวันนี้นะ แล้วดูว่าเขาวิ่งทั่วสนามแค่ไหน”

    โปรแกรมนัดต่อไปของปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดนั้น พวกเขาจะต้องเปิดสนามโอลด์ แทรฟฟอร์ด ต้อนรับการมาเยือนของ หงส์แดง ลิเวอร์พูล ในวันอาทิตย์ที่ 24 ตุลาคม 2564 เวลา 22.30 น.

อัพเดตข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ::ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ

อ่านข่าวฟุตบอลเพิ่มเติม :: ข่าวกีฬาวันนี้ล่าสุด

ติดตาม Facebook :: SUPERSPORTSKICK

เว็บข่าวกีฬาหลัก : ข่าวฟุตบอลออนไลน์

error: Content is protected !!