สตีฟ แม็คมานามาน เชียร์หงส์เซ็น อุสมาน เดมเบเล่ สตาร์ของบาร์ซ่า ในซัมเมอร์หน้า

สตีฟ แม็คมานามาน เชียร์หงส์เซ็น อุสมาน เดมเบเล่

    สตีฟ แม็คมานามาน เชียร์หงส์เซ็น อุสมาน เดมเบเล่ สตีฟ แม็คมานามาน เรียกร้องให้ลิเวอร์พูลเซ็นสัญญากับ อุสมาน เดมเบเล่ ในช่วงซัมเมอร์หน้า 

    เจอร์เก้น คล็อปป์ นำแข้งชาวฝรั่งเศสมายังแอนฟิลด์ ในขณะนี้ บาร์เซโลนากำลังอยู่ในขั้นตอนที่จะเสนอสัญญาใหม่ให้กับเดมเบเล่ แต่ไม่มีข้อบ่งชี้ว่าแข้งชาวฝรั่งเศสจะยอมรับข้อตกลงนี้

    มีรายงานว่ายูเวนตุส และนิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด สนใจอดีตสตาร์ของโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ขณะที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดก็ตกเป็นข่าวเช่นกัน

      ประเด็นนี้ สตีฟ แม็คมานามาน อดีตสตาร์ของหงส์แดงจึงอยากเห็นเดมเบเล่ย้ายมาสวมเสื้อลิเวอร์พูล แต่ต้องเป็นการย้ายทีมมาแบบไร้ค่าตัวเท่านั้น

    เนื่องจากเขามองว่าบาร์เซโลนาจ่ายเงินมากกว่า 100 ล้านปอนด์เพื่อซื้อเดมเบเล่เข้ามา และไม่น่าจะขายเขาถูกลงกว่านี้ถ้าหากทั้งสองฝ่ายมีการขยายสัญญาออกไปแล้ว “ถ้าลิเวอร์พูลสามารถทำให้เขาย้ายมาด้วยสัญญาฟรีๆ ได้ ผมก็ไม่คิดว่าจะมีปัญหาอะไรกับเรื่องนั้น การเรียกร้องค่าเหนื่อยของเขาจะต้องอยู่ภายใต้โครงสร้างของสิ่งที่ลิเวอร์พูลต้องการจ่าย แต่เนื่องจากความจริงที่ว่าเขาจะเป็นผู้เซ็นสัญญาฟรี และผู้เล่นก็รู้จักเจอร์เก้น คล็อปป์ เป็นการส่วนตัว จากนั้นมันอาจเป็นการย้ายทีมที่ฉลาดเอามากๆ”

    แม็คมานามานบอกกับ HorseRacing ต่ออีกว่า “เขาเป็นเด็กที่มีความสามารถมาก แต่เรื่องราวของเขาถูกตั้งคำถามอย่างมากในช่วงเวลาที่เขาอยู่ที่บาร์เซโลนา เขามีอาการบาดเจ็บมากมาย ดังนั้นสถิติการเล่นของเขาจึงไม่ค่อยดีนัก และนั่นเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ผู้ซื้อในอนาคตต้องคำนึงถึง ทุกวันนี้เมื่อสโมสรเซ็นสัญญานักเตะ พวกเขามองไปในทุกแง่มุม ไม่ใช่แค่สิ่งที่พวกเขาต้องการในนักเตะทำในสนาม และลิเวอร์พูลจะยอมเสี่ยงในจุดนี้ไหม อย่างไรก็ตาม ผมยังยืนยันว่าเขาเป็นนักเตะที่มีความสามารถจริงๆ และถ้าหากว่าสุดท้ายแล้วเขาพร้อมย้ายทีมแบบฟรีๆ มันก็คุ้มค่าที่จะเสี่ยง”

    ลิเวอร์พูล ต้องการ อุสมาน เดมเบเล่ หรือไม่? ลิเวอร์พูลกำลังมองหานักเตะที่เข้ามาเพิ่มพลังเกมรุกให้กับพวกเขา นักเตะเกมรุกที่ย้ายเข้ามาก่อนหน้านี้อย่าง ทาคูมิ มินามิโนะ ก็ไม่ค่อยยืนหยัดกับความท้าทายสำหรับบทบาทเริ่มต้นตั้งแต่เขาย้ายมาจากเร้ดบูล ซัลบวร์ก

    แผงเกมรุกที่มี ดิโอโก้ โซต้า ผสานกับ โรแบร์โต ฟิร์มิโน่ รวมกับตัวสำคัญอย่าง ซาดิโอ มาเน่ และโมฮาเหม็ด ซาลาห์เข้าด้วยกัน หากได้ผู้เล่นอย่าง อุสมาน เดมเบเล่ เข้ามาเพิ่มมิติให้หลากหลายก็ย่อมดูดีกว่าในตอนนี้อย่างแน่นอน แต่สตาร์บาร์เซโลนารายนี้จะต้องฟิตอยู่เสมอ ซึ่งนั่นเป็นสิ่งที่เป็นปัญหาสำหรับเขาในการเผชิญกับโลกของฟุตบอลตอนนี้

อัพเดตข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ::ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ

อ่านข่าวฟุตบอลเพิ่มเติม :: ข่าวกีฬาออนไลน์

ติดตาม Facebook :: SUPERSPORTSKICK

เว็บข่าวกีฬาหลัก : ข่าวฟุตบอลออนไลน์

error: Content is protected !!