คูมันโวยผู้ตัดสินแจกใบแดง ชี้มันไร้เหตุผลสิ้นดี

    คูมันโวยผู้ตัดสินแจกใบแดง : โรนัล คูมัน กุนซือบาร์เซโลน่า สุดงง โดนผู้ตัดสินแจกใบให้ตัวเอง ชี้แค่บอกลูกบอกอยู่ในสนาม 2 ลูก แต่โดนใบแดง

     การการแข่งขันคืนวันพฤหัสบดีที่ผ่านมานั้น บาร์เซโลน่าทีมยักษ์ใหญ่แห่งลาลีกาสเปนบุกไปเสมอกับกาดิซ ทีมจากอันดับ 14 ของตารางคะแนนลาลีกา 0 – 0 

    โดยในเกมเมื่อคืนนั้น ในช่วงท้ายเกม คูมันมีอาการหัวร้อน พยายามออกมากระตุ้นลูกทีม เพราะทีมยังไม่สามารถทำประตูขึ้นนำกาดิซได้

    จังหวะที่เขาโดนผู้ตัดสินแจกใบแดงนั้นเป็นจัหวะที่มีบอลอีกลูกอยู่ในสนามแล้วเขาก็ได้แสดงปฏิกริยาที่บ่งบอกได้ชัดเจนว่าเขาค่อนข้างมีอารมณ์ที่รุนแรง จนทำให้ผู้ตัดสินมองว่าขไม่สมควร จึงได้แจกใบแดงให้คูมันไป 

    โดยคูมันเอง ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์หลังเกมการแข่งขันจบลง “ผมเองก็ไม่เข้าใจเหมือนกันที่ผู้ตัดสินได้ตัดสินใจให้ใบแดงผม”

    “ผมแค่จะเดินไปบอกพวกเขาว่ามันมีลูกฟุตบอล 2 ลูกอยู่ในสนามก็เท่านั้นเอง”

    “ผมไม่มั่นใจว่า ที่สเปนเค้าทำกันแบบนี้หรือ พวกเขาสามารถไล่ใครออกจากสนามก็ได้ โดยที่ไม่ได้ทำผิดอะไร แต่นั่นแหละพวกเขาคงงมองว่าปฏิกริยาของผมมันก้าวร้าวเกินไป ช่างมันเถอะ”

    ดูเหมือนว่าอนาคตของกุนซือของทีมของ คูมัน ดูจะไม่ค่อยสวยหรูเท่าไหร่แล้ว เมื่อทำผลงานได้ค่อนข้างย่ำแย่ในช่วงหลังๆมานี้ โดยมีข่าวออกมาว่า โรแบร์โต้ มาร์ตอเนซ จะเป็นคนเข้ามารับหนัาที่ต่อหากคูมันโดนสโมสรปลดออกไป

    ผลงานของบาร์เซโลน่าภายใต้การคุมทีมของ โรนัล คูมัน ในตอนนี้พวกเขามี 9 คะแนน จากการลงแข่ง 5 นัด ชนะ 2 นัด เสมอ 3 นัด อยู่อันดับที่ 7 ของตารางคะแนน 

อัพเดตข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ::ข่าวบอลต่างประเทศ

อ่านข่าวฟุตบอลเพิ่มเติม :: ข่าวกีฬาออนไลน์ล่าสุด

ติดตาม Facebook :: SUPERSPORTSKICK