วูล์ฟบุกเฉือนชนะนักบุญ 1-0 "ราอูล ฮิเมเนซ" ซัดประตูชัยฉลองหายเจ็บในรอบ 11 เดือน

    วูล์ฟบุกเฉือนชนะนักบุญ : วูล์ฟแฮมตันบุกไปเอาชนะเซาธ์แฮมตัน 1 – 0 ถึงถิ่น “ราอูล ฮิเมเนซ” กลับมาลงสนามนัดแรกในรอบ 11 เดือนจากอาการบาดเจ็บเป็นคนซัดประตูชัยให้ทีม ขยับขึ้นมาเป็นอันดับ 11 

     เกมการแข่งขันศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ 2021/22 ประจำคืนวันอาทิตย์ที่ 26 กันยายน 2564 หมาป่าวูล์ฟแฮมป์ตันบุกเอาชนะนักบุญเซาธ์แฮมตัน 1-0 

    เปิดเกมมาครึ่งแรก ทีมเยือนเกือบได้ประตูขึ้นนำจากหวะหลุดเข้าไปยิงในกรอบเขตโทษของ เซเมโด้ แต่ยิงไปติดเซฟของ แม็คคาร์ธี ปัดออกไปได้

    ในช่วงเวลาครึ่งแรกเป็นฝั่งของทีมเยือนที่สามารถครองเกมได้เหนือกว่าเจ้าบ้าน มีจังหวะการทำประตูมากกว่าฝั่งเจ้าบ้านอย่างเซาธ์แฮมตัน แต่สุดท้ายหมดครึ่งเวลาแรก ไม่สามารถทำประตูใส่กันได้ จบครึ่งแรก 0 – 0 

    เปิดเกมมาในครึ่งหลังเจ้าบ้านได้จังหวะลุ้นการทำประตูบ้างจากจังหวะวาเลนติโน่ ลิฟราเมนโต้ พาบอลเข้ามาในกรอบเขตโทษ ยิงประตูเต็มข้อไปที่เสาแรก แต่ยิงเท้าของ โซเซ่ ซา ออกหลังไป

    แต่แล้วในนาที 61 ทางฝั่งทีมเยือนได้ประตูขึ้นนำจากจังหวะวางยาวของ โซเซ่ ซา ผู้รักษาประตู เป็นราอูล ฮิเมเนซที่สามารถเก็บบอลได้ พาบอลไปซัดจ่อตรงหน้าประตูเข้าไป ทำใ้ห้วูล์ฟออกนำไป 1 – 0 

    หลังโดนนำ 1 – 0 นักบุญก็เร่งเกมหวังตีเสมอได้ ด้วยเป็นเกมในบ้านของตัวเองด้วย แต่ความพยายามก็ไม่เป็นผล จบเกม 90 นาที เป็นฝั่งทีมเยือน วูล์ฟแฮมป์ตัน สามารถบุกเอาชนะเซาธ์แฮมตันได้ 1 – 0 

    ทำให้ตอนนี้ วูล์ฟเก็บเพิ่มได้ 3 คะแนน มี  7 คะแนน อยู่อันดับ 12 ของตารางคะแนนพรีเมียร์ลีก ส่วนเซาธ์แฮมตัน ยังไม่สามารถหาชัยชนะได้เจอมี 4 คะแนน อยู่อันดับที่ 16 ของตารางคะแนนพรีเมียร์ลีกอังกฤษ

 

อัพเดตข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ::ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ

อ่านข่าวฟุตบอลเพิ่มเติม :: ข่าวกีฬาออนไลน์

ติดตาม Facebook :: SUPERSPORTSKICK

error: Content is protected !!