โยชิดะหวังเก็บชัยบุรีรัมย์ ลั่นรอดตกชั้นไทยลีกปีนี้แน่นอน

โยชิดะหวังเก็บชัยบุรีรัมย์

โยชิดะหวังเก็บชัยบุรีรัมย์ : ยาสุชิ โยชิดะ ผู้จัดการทีมสมุทรปราการซิตี้ ลั่นพาทีมรอดตกชั้นไทยลีกปีนี้แน่นอน แม้ในเกมสุดสัปดาห์จะเจอกับบุรีรัมย์ซึ่งเป็นงานสุดหิน แต่ก็หวังเก็บชัยชนะในนัดนี้ให้ได้

   วันนี้ 11 กุมภาพันธ์ 2565  ยาสุชิ โยชิดะ  ผู้จัดการทีมของสมุทรปราการ ซิตี้ ได้ออกมาเปิดเผยถึงความเคลื่อนไหวของทีม ก่อนที่จะไปเจอกับสโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จ่าฝูงของไทยลีก ในช่วงสุดสัปดาห์นี้ พร้อมหวังเก็บชัยชนะให้ได้แม้จะเป็นงานที่ยากลำบาก

   “การเจอกับทีมจ่าฝูง บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ยอมรับว่าเป็นงานที่ยากอยู่ สำหรับการเก็บสามแต้มจากพวกเขา แต่เราทำงานหนักมาตลอด แน่นอนในสถานการณ์ที่ยากลำบากพอสมควรในเวลานี้ เราต้องมองหาจุดเปลี่ยนที่จะต้องชนะเพื่อดึงความมั่นใจของทุกคนกลับมาให้ได้ เป้าหมายของผมต้องการอีก 13 คะแนน ซึ่งจะทำให้เรามี 30 คะแนน  ตอนนั้นเชื่อว่าหากทำได้เราจะยังอยู่รอดในลีกสูงสุดต่อไป”

   สำหรับสถานการณ์ของสมุทรปราการ ซิตี้ ในตอนนี้ โดยพวกเขาแข็งไปแล้วทั้งหมด 20 นัด มี 17 แต้มหลังอันดับที่ 14 ของตารางคะแนนไทยลีก โปรแกรมนัดต่อไปจะต้องเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของจ่าฝูงอย่าง “ปราสาทสายฟ้า” บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ในวันเสาร์ที่ 12 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 18:00 น. ซึ่งมีการถ่ายทอดสดทางช่อง AIS Play และ GMM 25

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ :: ข่าวฟุตบอลไทยวันนี้

เว็บข่าวกีฬา :: ข่าวกีฬาวันนี้

เว็บข่าวกีฬาหลัก : ข่าวฟุตบอลวันนี้