ฉัตรชัยเจ็บหนัก ภรรยาเผยสามีไม่เคยนอนหลับสนิทเลยต้องกินยาแก้ปวดทุกคืน

ฉัตรชัยเจ็บหนัก

ฉัตรชัยเจ็บหนัก : ฉัตรชัย บุตรพรม ผู้รักษาประตูของทีมชาติไทยและบีจีปทุม ยูไนเต็ด ได้รับบาดเจ็บจากการรับใช้ทีมชาติไทยในนัดเสมอกับกับเวียดนาม 0-0 ในศึกฟุตบอล AFF Suzuki Cup 2020  เมื่อวันที่ 26 ธันวาคมปีที่แล้ว

ภรรยาของ ฉัตรชัย พรหมบุตร อย่าง “น้องบิม” สราวรรณ ได้ออกมาเปิดเผยว่า สามีของตนได้รับความทุกข์ทรมาน จากอาการบาดเจ็บบริเวณเอ็นไขว้หน้าขาดในครั้งนั้น โดยไม่เคยนอนหลับสนิทเลยสักคืน ต้องลุกขึ้นมากินยาแก้ปวดอยู่ตลอด 

ย้อนกลับไปเมื่อวันที่ 26 ธันวาคมปี 2021 ในเกม “ทัพช้างศึก” ทีมชาติไทยเสมอกับทีมชาติเวียดนาม 0-0  ในศึกฟุตบอล AFF Suzuki Cup 2020  รอบรองชนะเลิศ ฉัตรชัย พรหมบุตร ได้ออกมาตัดเกมและได้รับบาดเจ็บจากจังหวะดังกล่าว ทำให้เอ็นไขว้หน้าขาดต้องพักรักษาตัวอย่างน้อย 6 – 8 เดือน 

ล่าสุดนั้นทางด้านภรรยาของ ฉัตรชัย พรหมบุตร ได้ออกมาเปิดเผยถึงอาการของสามี หลังจากได้รับการผ่าตัดว่า ไม่เคยได้นอนหลับสนิทเลยสักคืน ต้องทนทุกข์จากอาการบาดเจ็บ ต้องตื่นมากินยาแก้ปวดทุกคืน ประคบบริเวณบาดเจ็บ ตนรู้สึกสงสารสามีเป็นอย่างมาก เห็นน้ำตาลูกผู้ชายไหลเป็นเรื่องที่ทำใจลำบากเป็นอย่างมาก

“หลังจากเจาะเข่า คุณหมอให้งดกายภาพบำบัด 3 วัน ก่อนหน้านี้บอยมากายภาพที่โรงพยาบาลเกือบทุกวัน เหมือนเป็นบ้านหลังที่สองไปแล้ว ก่อนเจาะเข่า บอยบอกว่า เขาทรมานจนจะรับไม่ไหว  และหวังว่าจากนี้ไป จะไม่ทรมานเหมือนเก่าและหลับสนิทขึ้น”

“คุณหมอน่ารักมาก ให้กำลังใจและดูแลอาการอย่างใกล้ชิด คอยถามไถ่อาการอยู่ตลอด ความท้อ ความเหนื่อย ความทรมานความเจ็บปวด ที่เสียน้ำตาในวันนั้น เดินทางมาถึงช่วงนี้แล้ว คือช่วงที่ต้องฟื้นฟูและต้องการกำลังใจที่สุด อยู่สู้กันต่อไปนะป๊าไม่นานก็หายแล้ว” 

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ :: ข่าวฟุตบอลไทยลีกวันนี้

เว็บข่าวกีฬา :: ข่าวกีฬาวันนี้

เว็บข่าวกีฬาหลัก : ข่าวฟุตบอลวันนี้