โค้ชโย่งรับหน้าที่คุมทัพช้างศึก U-23 ลุยสองศึกสำคัญในปีนี้

โค้ชโย่งรับหน้าที่คุมทัพช้างศึก U-23

โค้ชโย่งรับหน้าที่คุมทัพช้างศึก U-23 : สมาคมฟุตบอลไทย ยังคงไว้ใจให้ “โค้ชโย่ง” วรวุธ ศรีมะฆะ รับหน้าที่ในการคุมทัพช้างศึกชุดรุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ลุยทัวร์ใหญ่ในปี 2022 นี้

ก่อนหน้านี้ ทางสมาคมฟุตบอลไทยยังไม่ได้มีการแต่งตั้งหัวหน้าผู้ฝึกสอนในการคุมทีมฟุตบอลทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ในการลุยศึกซีเกมส์ครั้งที่ 31 ที่ประเทศเวียดนาม และศึกชิงแชมป์เอเชียรุ่น U-23 

ซึ่งล่าสุดนั้น เลขาธิการกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ได้ออกมายืนยันผ่านทางตัวแทนคือ “บิ๊กโจ” พาทิศ ศุภะพงษ์ แถลงการณ์ต่อสื่ออย่างเป็นทางการ ว่าได้ไว้วางใจให้ทาง  “โค้ชโย่ง” วรวุธ ศรีมะฆะ ที่ได้ทำหน้าที่เป็นหัวหน้าผู้ฝึกสอนในปีที่แล้ว อยากคงได้รับหน้าที่ต่อไปในการพาทัพช้างศึกชุดรุ่นอายุไม่เกิน 23 ลุยศึกใหญ่ในปีนี้

ซึ่งสำหรับภารกิจของโค้ชโย่ง คือการพาทัพช้างศึกชุดอายุไม่เกิน 23  มี 2 ภารกิจคือ พาทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 23 ลุยศึกซีเกมส์ครั้งที่ 31 ณ ประเทศเวียดนาม ในระหว่างวันที่ 22-23 พฤษภาคมปี 65 และรายการที่ 2 คือพาทัพช้างศึกรุ่น U-23 ลุยศึกชิงแชมป์เอเชียรอบสุดท้ายที่อุซเบกิสถาน ระหว่างวันที่ 1-19 มิถุนายนปี 65 และ “มาดามแป้ง” นวพรรณ ล่ำซำ ยังคงรับหน้าที่เป็นผู้จัดการทีมในสองศึกดังกล่าวด้วย

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ :: ข่าวฟุตบอลไทย

เว็บข่าวกีฬา :: ข่าวกีฬาวันนี้

เว็บข่าวกีฬาหลัก : ข่าวฟุตบอลวันนี้

error: Content is protected !!