อิชิอิเผยพร้อมเดินหน้าต่อ ไม่สนใจแม้แต้มนำรองจ่าฝูงถึง 10 แต้ม

อิชิอิเผยพร้อมเดินหน้าต่อ

อิชิอิเผยพร้อมเดินหน้าต่อ : มาซาทาดะ อิชิอิ เฮดโค้ชของทีมบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ออกมาเปิดเผยว่าพร้อมเดินหน้าเก็บชัยชนะต่อไปแม้จะเพิ่งเก็บ 3 แต้มมาได้ทำให้ตอนนี้บุรีรัมย์มีแต้มนำ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ที่เป็นรองจ่าฝูงอยู่ถึง 10 คะแนน

เมื่อวานนี้ 19 กุมภาพันธ์ 2555 เกมการแข่งขันศึกฟุตบอลไฮลักซ์ รีโว่ ไทยลีก ฤดูกาล2021/22 สโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เปิดบ้านเฉือนเอาชนะสโมสรการท่าเรือ เอฟซีไปได้ 2 – 1 เก็บ 3 คะแนนมาครองได้สำเร็จ  ส่งผลให้ตอนนี้ทีมปราสาทสายฟ้ามีอยู่ 48 คะแนนเป็นจ่าฝูงซึ่งนำ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ซึ่งมีอยู่ 38 แต้มถึง 10 คะแนน

ซึ่งหลังจากจบเกมการแข่งขันนั้นหัวหน้าผู้ฝึกสอนสาวญี่ปุ่นอย่าง มาซาทาดะ อิชิอิ ได้ออกมาเปิดเผยว่า “เกมในวันนี้นั้นสิ่งแรกที่สำคัญเลยก็คือเราสามารถคว้า 3 แต้มได้สำเร็จซึ่งถือว่าเป็นเรื่องที่ดีเพราะว่าการแข่งขันในแมตช์นี้ถือว่าเป็นเกมใหญ่และแฟนบอลให้ความสนใจเป็นอย่างมาก”

“ก่อนเกมการแข่งขันผมก็มีการพูดคุยกับลูกทีมเพราะว่าในช่วงก่อนหน้านี้เราพลาดโอกาสคว้า 3 แป้งไปถึง 2 ครั้งติดเพราะฉะนั้นเกมในวันนี้เราจะพลาดไม่ได้อีกแล้วซึ่งนักเตะปราสาทสายฟ้าทุกคนต่างก็เข้าใจกันดี นักเตะทุกคนมีความมุ่งมั่นและตั้งใจที่จะคว้าชัยชนะอย่างต่อเนื่องให้ได้

“คนอื่นอาจจะคิดว่าเรามีแต้มห่างกับพี่หมื่นเท่าไหร่แล้วแต่สำหรับผมผมในเรื่องการเดินหน้าคว้าชัยชนะเป็นเกมต่อเกมมากกว่าที่จะมาคิดถึงเรื่องนั้น”

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ :: ข่าวฟุตบอลไทยลีก

เว็บข่าวกีฬา :: เว็บข่าวกีฬา

เว็บข่าวกีฬาหลัก : ข่าวฟุตบอลวันนี้

error: Content is protected !!