รังนิคบ่น แมนยูฯจับคู่เจอวิลล่า ในศึก เอฟเอ คัพ รอบ 3

รังนิคบ่น แมนยูฯจับคู่เจอวิลล่า

    รังนิคบ่น แมนยูฯจับคู่เจอวิลล่า : ราล์ฟ รังนิค กุนซือระดับปรมจารย์ของแมนยูฯ ออกโรงบ่น ที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต้องจับสลากมาเจอแอสตัน วิลล่า ในศึก เอฟเอคัพ รอบที่ 3

    ในการแข่งขันระหว่างคู่แมนยูฯและแอสตัล วิลล่า นั้น จะเป็นการเจอกัน 2 ครั้งติดในเดือนมกราคม เนื่องจาก พวกเขาจะต้องเจอกันในรายการพรีเมียร์ลีกอีกครั้งคือ วันที่ 15 มกราคม 2022 ซึ่งเป็นสัปดาห์ที่ต่อจากการเจอกันในบอลถ้วยเอฟเอคัพ

    ซึ่งแอสตัน วิลล่า นั้นเคยเอาชนะแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มาแล้ว ในฤดูกาลนี้ ในเดือนกันยายน ในตอนนั้น ยังเป็นกุนซือคนเก่าอย่าง ดีน สมิธ ทุ่มอยู่ แต่ในปัจจุบัน ได้ทาง สตีเวน เจอร์ราร์ด อดีตตำนานหงส์เข้ามาคุมทีม และดูเหมือนว่า ฝีมือการคุมทีมของเจอร์ราร์ดนั้นก็เข้าขั้นโหดเลยทีเดียว โดยจากผลงานล่าสุด 4 นัดที่เขาได้คุมทีม เป็นการชนะถึง 3 นัด และแพ้เพียง 1 นัดให้กับแมนซิตี้ฯ เท่านั้น

    ผู้จัดการทีมคนปัจจุบันของแมนยฯอย่างรังนิคถึงกับออกมาให้สัมภาษณ์ว่า “เราไม่ได้จับสลากเจอทีมง่ายเลย เราเจอกับวิลล่า ซึ่งถือว่าเป็นงานลำบากแน่นอน และพวกเราต้องเจอกันถึง 2 ครั้งติดด้วย”

    “และการจับคู่เอฟเอคัพรอบนี้ เป็นการเจอกันของทีมในพรีเมียร์ลีกถึง 3 คู่เลยทีเดียว ดังนั้น ผมจึงคิดว่า เราควรจะจับเจอทีมที่ง่ายมากกว่านี้”

    “แต่ไม่ว่ายังไงแล้ว สุดท้ายในก็คงเหมือนเกมพรีเมียร์ลีกเกมหนึ่งเท่านั้น และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งเส้นทางที่เราต้องหาทางรับมือกับมันให้ได้”

อัพเดตข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ::ข่าวฟุตบอลต่างประเทศวันนี้

อ่านข่าวฟุตบอลเพิ่มเติม :: ข่าวกีฬาวันนี้

ติดตาม Facebook :: SUPERSPORTSKICK

เว็บข่าวกีฬาหลัก : ข่าวฟุตบอลวันนี้