เจอร์ราร์ดขึ้นเต็งหนึ่ง ในการเป็นผู้จัดการทีมแอสตัน วิลล่า หลังบอร์ดสั่งปลด ดีน สมิธ

เจอร์ราร์ดขึ้นเต็งหนึ่ง

    เจอร์ราดขึ้นเต็งหนึ่ง : Sky sports สำนักข่าวชื่อดังของประเทศอังกฤษรายงานว่า สตีเวน เจอร์ราร์ด และโรแบร์โต้ มาติเนซ เป็น 1 ใน 2 กุนซือ ที่มีความเป็นไปได้มากที่สุด ที่จะมาคุมทีมแอสตัน วิลล่า แทนดีน สมิธ ที่พึ่งถูกปลดฟ้าผ่าไปเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว

    สโมสรแอสตัน วิลล่า ได้ตัดสินในปลด ดีน สมิธ ออกจากตำแหน่งผู้จัดการทีม เซ่นฟอร์มพ่าย เซาธ์แฮมป์ตัน 1-0 ในสัปดาห์ที่ 11 ที่ผ่านมา ส่งผลให้สถานการณ์ของทีมตอนนี้ มี 10 แต้ม มากกว่าโซนตกชั้นเพียง 2 คะแนน ส่วนผลงาน 5 นัดในลีกนั้น พวกเขาแพ้ 5 นัดติดเข้าไปแล้ว

    ซึ่งล่าสุดนั้นทาง Sky sports สื่อชื่อดังของอังกฤษ ได้ออกมารายงานว่า หลังจากที่แอสตัน วิลล่า สั่งปลดกุนซือคนเก่าออกไปนั้น พวกเขาได้มองไปยัง สตีเวน เจอร์ราร์ด และโรแบร์โต้ มาติเนซ ในการเข้ามาทำหน้าที่ตำแหน่งผู้จัดการทีมคนใหม่

    ซึ่งปัจจุบัน สตีเวน เจอร์ราร์ด อดีตกองหลังทีมชาติอังกฤษ รับหน้าที่เป็นกุนซือให้กับทีม เรนเจอส์ ซึ่งเล่นอยู่ในลีก สกอตติช พรีเมียร์ชิพ ส่วนโรแบร์โต้ มาติเนซ กำลังทำหน้าที่เป็นกุนซือให้กับเบลเยี่ยมอยู่ และมาติเนซ ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า ต้องการพาทีมชาติเบลเยี่ยมแข่งฟุตบอลโลกก่อน

    ผลงานของสตีเวน เจอร์ราร์ด กับการคุมเรนเจอส์ในฤดูกาลที่ผ่านมานั้น เขาพาทีมเก็บชัยชนะไปได้ถึง 32 นัดจาก 38 นัด อีก 6 นัดที่เหลือเป็นการเสมอ เท่ากับว่า เขาพาเรนเจอส์ไร้พ่าย โดยตะบันไปถึง 92 ประตู เสียเพียง 13 ประตูเท่านั้น

    ส่วน โรแบร์โต้ มาติเนซ นั้น เขาได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อแล้วว่า ต้องการทำหน้าที่ในการเป็นกุนซือให้กับทีมชาติเบลเยี่ยมต่อไป คงไม่มีโอกาส ได้กลับไปเป็นกุนซือที่พรีเมียร์ลีก ได้ในเร็ววันนี้

    เท่ากับว่าในตอนนี้ เจอร์ราร์ดขึ้นเต็งหนึ่ง ในการก้าวขึ้นมาเป็นผู้จัดการทีมแอสตัน วิลล่า แห่งพรีเมียร์ลีกแล้ว

อัพเดตข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ::ข่าวฟุตบอลต่างประเทศวันนี้

อ่านข่าวฟุตบอลเพิ่มเติม :: เว็บข่าวกีฬา

ติดตาม Facebook :: SUPERSPORTSKICK

เว็บข่าวกีฬาหลัก : ข่าวฟุตบอลล่าสุด

error: Content is protected !!