หนองบัวพิชญฯเตรียมต่อสัญญาโค้ชวัง หลังทำผลงานในไทยลีกได้อย่างยอดเยี่ยม

หนองบัวพิชญฯเตรียมต่อสัญญาโค้ชวัง

หนองบัวพิชญฯเตรียมต่อสัญญาโค้ชวัง : ทีมหนองบัวพิชญ เอฟซี เตรียมต่อสัญญา “โค้ชวัง” ธวัชชัย ดำรงค์อ่องตระกูล และนักเตะอีกหลายราย หลังสามารถทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในฟุตบอลไทยลีก 

   ทีมน้องใหม่ของศึกรีโว่ไทยลีกอย่างหนองบัวพิชญ เอฟซี สามารถทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม แม้จะเป็นการขึ้นสู่ลีกสูงสุดของฟุตบอลไทยเป็นครั้งแรก โดยตอนนี้พวกเขาสามารถรั้งอันดับที่ 7 ของตารางคะแนนไทยลีกไว้ได้ โดยการแข่งไปแล้วทั้งหมด 20 นัด ชนะ 8 ครั้ง เสมอ 6 ครั้ง แพ้ 6 ครั้ง มี 27 คะแนน

หนองบัวพิชญฯเตรียมต่อสัญญาโค้ชวัง หลังทำผลงานในไทยลีกได้อย่างยอดเยี่ยม

   โดยงานนี้บอร์ดบริหารของสโมสรหนองบัวพิชญ เอฟซี อย่างคุณ ธีรเวคิน สีหะวงค์ ได้ออกมาเปิดเผยต่อสื่อว่า ขณะนี้ทีมผู้บริหารของสโมสร กำลังหารือเกี่ยวกับการต่อสัญญาของทีมงานและแข้งหลักหลายรายอยู่ หลังจากที่สามารถทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม แม้จะเป็นการขึ้นมาแข่งขันบนเวทีไทยลีกเป็นครั้งแรกก็ตาม

   “บอร์ดบริหารได้มีการประชุมพูดคุยกันเบื้องต้นเกี่ยวกับการพิจารณาเรื่องของสัญญาและค่าตอบแทนให้กับหัวหน้าผู้ฝึกสอน ทีมงาน และ นักฟุตบอลด้วย เนื่องจากทำผลงานได้อย่างน่าประทับใจเกินคาด ทั้งที่เป็นน้องใหม่ในลีกสูงสุดเพียงปีแรกเท่านั้น” ธีรเวคิน สีหะวงค์ กล่าว

   “ทั้งนี้สโมสรได้เริ่มเดินหน้าเจรจาสัญญาฉบับใหม่กันเบื้องต้นแล้ว ซึ่งแม้การแข่งขันจะเหลืออีกหลายนัด อีกทั้งยังมีภารกิจในบอลถ้วยซึ่งเรายังได้ลุ้นทุกรายการ แต่เราต้องการวางแผนล่วงหน้า เพื่อหวังตอบแทนให้สตาฟฟ์โค้ชและนักกีฬามีกำลังใจในการทุ่มเททำงานเพื่อความสำเร็จของสโมสรต่อไป” 

   สำหรับโปรแกรมการแข่งขันนัดต่อไปของหนองบัวพิชญ เอฟซี จะต้องบุกไปเยือน อุทัยธานีเอฟซี เมื่อตอนเย็นวันนี้   9 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 17:00  ในศึก รีโว่ ลีกคัพ รอบ 16 ทีมสุดท้าย 

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ :: ข่าวฟุตบอลไทยลีก

เว็บข่าวกีฬา :: ข่าวกีฬาออนไลน์

เว็บข่าวกีฬาหลัก : ข่าวฟุตบอลวันนี้

error: Content is protected !!