อัลลี่ถูกตัดชื่อจากเบซิคตัส เนื่องจากผลงานไม่ดี

อัลลี่ถูกตัดชื่อจากเบซิคตัส

     อัลลี่ถูกตัดชื่อจากเบซิคตัส : สื่อต่างประเทศรายงานว่า เดลี่ อัลลี่ แข้ง เบซิคตัส ถูกตัดชื่อออกจาทีมจนจบฤดูกาลเรียบร้อยแล้ว เนื่องจากผลงานของเจ้าตัวไม่ดี

เมื่อคืนวันที่ 22 มีนาคม 2566 ที่ผ่านมาผู้จัดการทีมเบซิคตัส เซนอล กูเนส ได้ออกมาระบายถึงพฤติกรรมส่วนตัวของ เดลี่ อัลลี่ ว่า ขาดซ้อม ไม่มารายงานตัวที่สนาม เท่านั้นยังไม่พอ แถมยังไม่สามารถติดต่อเจ้าตัวได้อีก

นั่นทำให้กุนซือเบซิคตัส ไม่พอใจเป็นอย่างมาก ในเรื่องของวินัยส่วนตัวของเขา ถึงขั้นตัดชื่อแข้ง 26 ปี ออกจากรายชื่อแผนทำทีมของเขา จนจบฤดูกาลนี้ เนื่องจากมีพฤติกรรมที่ไม่พึงประสงค์

แต่ล่าสุดทางด้าน เดลี่ อัลลี่ ได้ออกมาตอบโต้กับสิ่งที่ผู้จัดการทีมกล่าวหาเขาว่า มีพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมแล้วว่า ตัวเขาได้รับอนุญาต จาก สโมสรเบซิคตัส แล้วว่า สามารถให้ไปพบแพทย์ได้ ตัวเขาไม่ได้ขาดซ้อมโดยไม่มีเหตุผลแต่อย่างใด

เดลี่ อัลลี่ ได้โพสต์ “สวัสดีครับทุกคน ผมได้รับข้อความเข้ามาเป็นจำนวนมาก ผมแค่อยากจะแจ้งให้ทุกคนได้รับทราบอย่างชัดเจน สโมสรได้อนุญาตให้ผมไปพบแพทย์ตามนัดได้ วันนี้ผมจะกลับไปซ้อมตามปกติ”

ทั้งนี้ เดลลี่ อัลลี่ ได้ย้ายจากสโมสรเอฟเวอร์ตัน มาร่วมทีม เบซิคตัส ด้วยสัญญาแบบยืมตัว แต่เนื่องด้วยผลงานส่วนตัวของเขาค่อนข้างที่จะไม่ดีเท่าไหร่นัก ทำให้ทางกุนซือของทีม เลือกที่จะไม่ส่งเขาลงเล่นในฤดูกาลนี้อีก และจะไม่ต่อสัญญากับเขาอีกด้วย

     “นั่นมันก็แค่ประเด็นที่สื่อตั้งขึ้นมา เจอร์เก้น มีสัญญาอยู่ที่ ลิเวอร์พูล ถึงปี 2026 และเขาเองก็มีความตั้งใจที่จะทำตามสัญญาที่เขามีกับ ลิเวอร์พูล” โคซิคเคอ กล่าว 
 
      ในตอนนี้ เป็นช่วงพักเบรกบอลโลก เจอร์เก้น คล็อปป์ ต้องการที่จะใช้เวลาโฟกัสกับงานที่ แอนฟิล์ดเป็นหลัก เนื่องจาก ทัพหงส์แดง ยังโชว์ฟอร์มออกมาได้ยังไม่ดีพอ ในฤดูกาลนี้ ดังนั้น คล็อปป์จึงต้องทำงานหนักเพื่อที่จะหาวิธี ที่จะนำ ทัพหงส์แดง กลับมาอยู่ในโซนหัวตาราง

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ :: ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ

เว็บข่าวกีฬา :: ข่าวกีฬาวันนี้

เว็บข่าวกีฬาหลัก : ข่าวฟุตบอลออนไลน์

error: Content is protected !!