เม้นดี้โดนอีกกระทง ถูกตั้งข้อหาข่มขืนเพิ่มเติมเป็นอันดับที่ 8

เม้นดี้โดนอีกกระทง

เม้นดี้โดนอีกกระทง ถูกตั้งข้อหาข่มขืนเพิ่มเติมเป็นอันดับที่ 8 อนาคตหมดแน่นอน

ปีที่ผ่านมาดูเหมือนว่าจะมีนักเตะหลายคนในพรีเมียร์ลีกที่ประสบปัญหาจากการใช้ความรุนแรงในครอบครัวหรือการใช้ความรุนแรงกับผู้หญิงไม่น้อยเลยทีเดียว เริ่มต้นจากเมสัน กรีนวูดนักเตะดาวรุ่งคนดังจากแมนยูที่ถูกอดีตแฟนสาวออกมาเปิดเผยว่าเขามีการใช้ความรุนแรงกับเธอ นอกจากทำร้ายร่างกาย กระทำชำเรา แล้วยังมีขู่ฆ่าอีกด้วย ทำให้อนาคตของนักเตะคนดังต้องดับไปชั่วพริบตา จนถึงตอนนี้ข่าวคราวของเขาก็ยังคงเงียบไปไม่มีใครพูดถึงอีกแล้ว อีก 1 รายที่มีปัญหาเช่นเดียวกันก็คือนักเตะจากแมนซิตี้อย่างแบ็งฌาแม็ง เมนดี้ นักเตะคนดังจากฝรั่งเศสที่มีข่าวฉาวออกมา

ในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมานี้มีหญิงสาวหลายคนที่ออกมาเปิดเผยว่าเคยตกเป็นเหยื่อการกระทำไม่เหมาะสมของนักเตะวัย 27 ปี มันทำให้เขาถูกสั่งพักงานแบบไม่มีกำหนดแต่ก็ยังไม่มีการออกมาเปิดเผยแต่อย่างใดว่าแมนซิตี้จะจัดการอย่างไรกับสัญญาของนักเตะคนดังผู้นี้ แต่อย่างไรก็ตามการที่เขาถูกตั้งข้อหาก็ทำให้เขาต้องสูญเสียโอกาสในอาชีพไปมากมายและมันก็กลายเป็นข่าวฉาวที่ทำให้เขานั้นไม่สามารถกลับมาอยู่ในจุดเดิมได้อีกต่อไปง่ายๆ อย่างแน่นอน แม้ว่ามันอาจจะไม่ได้เทียบเท่ากับการที่หญิงสาวหลายคนต้องเผชิญกับความทุกข์ทรมานจากการถูกพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมของเขาล่วงเกินแต่อย่างไรก็ตามเขาได้รับกรรมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และกรรมก็ยังคงทำงานอย่างต่อเนื่องเพราะล่าสุดเจ้าตัวถูกตั้งข้อหาข่มขืนเพิ่มอีกเป็นอันดับที่ 8 เลยทีเดียว 

สื่อชื่อดังในอังกฤษอย่างเดอะซันได้มีการออกมารายงานว่าขณะนี้แบ็งฌาแม็ง เมนดี้นักเตะจากแมนซิตี้ถูกตั้งข้อหาเพิ่มเติมเป็นอันดับที่ 8 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว สถานการณ์ในตอนนี้สำหรับเขาแล้วคงย่ำแย่ไม่น้อยเลยทีเดียวเพราะเขาถูกตั้งข้อหาข่มขืนถึง 8 กระทงจากผู้หญิงทั้งหมด 5 คน ยังไม่รวมไปถึงข้อหาอื่นไม่ว่าจะเป็นการพยายามข่มขืน

มีการแสดงท่าทีว่าจะข่มขืนแต่สุดท้ายแล้วไม่ได้เกิดเหตุการณ์นั้นขึ้น รวมไปถึงการล่วงละเมิดทางเพศในรูปแบบอื่น การไต่สวนคดีทั้งหมดจะถูกจัดขึ้นในวันที่ 25 กรกฎาคมนี้จากเดิมทีที่มีการกำหนดว่าจะไต่สวนในช่วงเดือนมกราคมที่ผ่านมาก่อนจะถูกเลื่อนออกไป อย่างไรก็ตามเราต้องติดตามข่าวกันต่อไปว่านักเตะผู้นี้มีพฤติกรรมเป็นไปตามที่ถูกตั้งข้อกล่าวหาหรือไม่ เขาจะมีอนาคตในวงการฟุตบอลต่อไปอย่างไร และแมนซิตี้จะจัดการอย่างไรต่อไปกับนักเตะของพวกเขา  

 

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ :: ข่าวฟุตบอลต่างประเทศวันนี้

เว็บข่าวกีฬา :: ข่าวกีฬาวันนี้

เว็บข่าวกีฬาหลัก : ข่าวฟุตบอลวันนี้

error: Content is protected !!