มาติชเผยบรรยากาศห้องแต่งตัวของแมนยูฯ เต็มไปด้วยความย่ำแย่ หลังต้องมาลุ้นแค่ท็อปโฟร์พรีเมียร์ลีก

มาติชเผยบรรยากาศห้องแต่งตัวของแมนยูฯ

มาติชเผยบรรยากาศห้องแต่งตัวของแมนยูฯ เต็มไปด้วยความย่ำแย่ หลังต้องมาลุ้นแค่ท็อปโฟร์พรีเมียร์ลีก 

สถานการณ์ของสโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดในช่วงเวลานี้เรียกได้ว่าไม่สู้ดีเลยแม้แต่น้อย แม้ว่าในฐานะแฟนบอลอย่างเราจะรู้สึกว่าเป็นเรื่องที่น่าผิดหวังที่พวกเขาไม่สามารถโชว์ฟอร์มออกมาได้อย่างที่ควรจะเป็น แต่เราต้องไม่ลืมว่าเราไม่ใช่คนที่อยู่ในสนามแต่อย่างใด แล้วคนที่อยู่ในสนามจะรู้สึกเสียใจมากแค่ไหนที่พวกเขาไม่สามารถโชว์ฟอร์มออกมาได้อย่างยอดเยี่ยมอย่างที่พวกเขาควรจะสามารถทำได้ นอกจากนี้พวกเขายังไม่มีโอกาสลุ้นแชมป์เลยแม้แต่น้อย ฤดูกาลนี้จบลงไปโดยที่แมนยูจะไม่มีแชมป์ติดมือไปเลยแม้แต่รายการเดียว

นอกจากนี้พวกเขายังต้อห้ำหั่นสู้กับสโมสรอื่นในการคว้าอันดับ 4 บนตารางพรีเมียร์ลีกให้สำเร็จอีกต่างหาก เพื่อเป็นการการันตีว่าในฤดูกาลหน้าพวกเขาจะสามารถเข้าร่วมการแข่งขัน UEFA Champions League ได้สำเร็จ แต่มันไม่ง่ายเลยแม้แต่น้อยตอนนี้พวกเขาอยู่ในอันดับ 6 ตามหลังทั้งสเปอร์และอาร์เซนอลอยู่หลายคะแนน ยังไม่รวมไปถึงสโมสรที่เจาะก้นพวกเขาอย่างเวสต์แฮมอีกด้วย ไม่ต้องจินตนาการเลยว่าบรรยากาศในสโมสรแมนยูเวลานี้จะเป็นอย่างไร ล่าสุดนักเตะมากประสบการณ์จากแมนยูอย่างเนมานย่า มาติชได้มีการออกมายอมรับว่าบรรยากาศในสโมสรแมนยูช่วงเวลานี้เรียกได้ว่าย่ำแย่เป็นอย่างมากโดยเฉพาะในห้องแต่งตัวช่วงเวลาก่อนลงสนามเพราะสถานการณ์ในปัจจุบันของสโมสรเรียกได้ว่าย่ำแย่ไม่แพ้กัน

จากผลงานที่ย่ำแย่ของสโมสรทำให้นักเตะหลายคนรู้สึกไม่พอใจเป็นอย่างยิ่งไม่ว่าจะเป็นปอล ป๊อกบา เอดินสัน คาวานี่ เจสซี่ ลินการ์ด หรือมาร์คัส แรชฟอร์ด คาดการณ์ว่าพวกเขาน่าจะย้ายสโมสรในช่วงซัมเมอร์นี้อย่างแน่นอนโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากแมนยูไม่สามารถคว้าอันดับท็อปโฟร์บนตารางพรีเมียร์ลีกได้สำเร็จ เนมานย่า มาติชได้ออกมาเปิดเผยว่าบรรยากาศภายในทีมช่วงนี้ขึ้นอยู่กับผลของการแข่งขัน เมื่อเรามีผลการแข่งขันที่ดีแน่นอนว่าบรรยากาศก็จะดีขึ้นตามไปด้วย ทุกคนจะเต็มไปด้วยความสุข แต่อย่างที่รู้ดีว่าเราไม่ได้อยู่ในสถานการณ์แบบนั้น เราไม่ได้อยู่ในอันดับที่ดีในการแข่งขันพรีเมียร์ลีก ทำให้บรรยากาศค่อนข้างแย่

แต่เราต้องมองในด้านบวกและเชื่อมั่นไปจนกว่าจะจบฤดูกาล เพราะเราต้องการที่จะจบการแข่งขันด้วยอันดับเพราะบนตาราง บรรยากาศภายในห้องแต่งตัวปัจจุบันจึงขึ้นอยู่กับเรื่องนี้โดยเฉพาะ หากเราสามารถจบด้วยอันดับ 4 บนตารางพรีเมียร์ลีกได้สำเร็จมันคงจะดีสำหรับพวกเราทุกคน คงไม่สามารถพูดได้ว่าเราจะมีความสุขแต่มันจะทำให้เราพอใจในระดับหนึ่งได้ แต่ถ้าเราทำไม่ได้บรรยากาศในห้องแต่งตัวก็จะผิดหวังที่สุดเช่นเดียวกัน 

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ :: ข่าวฟุตบอลต่างประเทศวันนี้

เว็บข่าวกีฬา :: ข่าวกีฬาวันนี้

เว็บข่าวกีฬาหลัก : ข่าวฟุตบอลวันนี้

error: Content is protected !!