เป๊บหวังฮาแลนด์หายเจ็บ เกมบู๊กับเซาธ์แฮมตันวันเสาร์นี้

เป๊บหวังฮาแลนด์หายเจ็บ

     เป๊บหวังฮาแลนด์หายเจ็บ : เป๊บ กวาร์ดิโอล่า นายใหญ่ของแมนฯ ซิตี้ ออกมาเปิดเผยถึงอาการของลูกทีมอย่าง เออร์ลิง ฮาแลนด์ ที่ได้รับบาดเจ็บ หวังว่าจะกลับมาช่วยทีมบุกไปเจอกับเซาธ์แฮมตัน ได้ทันในเกมวันเสาร์ที่ 8 เมษายนนี้

    เออร์ลิง ฮาแลนด์ กองหน้าชาวนอร์เวย์ ได้รับบาดเจ็บตั้งแต่ เดือนมีนาคมที่ผ่านมา ในเกมเอาชนะ เบิร์นลี่ย์ 6-0 ในการการแข่งขันฟุตบอลศึก เอฟเอ คัพ รอบ รองชนะเลิศ เมื่อช่วงเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ทำให้เขาไม่มีชื่อในเกมลิเวอร์พูล และไม่มีรายชื่อกับทีมชาตินอร์เวย์อีกด้วย เนื่องจากไม่สามารถรักษาตัวให้หายได้ทัน

    ล่าสุด ทางด้านผู้จัดการทีม “เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ อย่าง เป๊บ กวาร์ดิโอล่า ได้ออกมาเปิดเผยถึงอาการของลูกทีมเขา หวังว่าแข้งปีศาจรายนี้ จะสามารถหายได้ทันกับเกมบุกไปเยือน นักบุญ เซาธ์แฮมตัน ในวันเสาร์ที่จะถึงนี้

    เป๊บ “ตอนนี้ ฮาแลนด์ กำลังมีพัฒนาการทางด้านร่างกายที่ดีขึ้นตามลำดับ เมื่อเทียบกับ 2 วันก่อน ผมว่าอาการเขาดีขึ้นมากเลยนะ ถ้านับตั้งแต่วันนี้ เรามีเวลาอีกกว่า 5 วัน ที่เขาจะสามารถเรียกความพร้อมกลับมาได้ และผมคิดว่า เขาจะได้ลงในเกมสุดสัปดาห์นี้อย่างแน่นอน”

    สำหรับโปรแกรมของทีม แมนเชสเตอร์ ซิตี้ จะต้องบุกไปเยือน นักบุญ เซาธ์แฮมตัน ในวันเสาร์ที่ 8 เมษายน 2566 ที่จะถึงนี้ เงื่อนไขคือพวกเขาต้องเก็บ 3 แต้มจากนักบุญให้ได้ เพื่อหวังไล่จี้อาร์เซน่อล จ่าฝูงพรีเมียร์ลีกในขณะนี้

ข่าวบาสเก็ตบอล :: ข่าวบาส

เว็บข่าวกีฬา :: ข่าวฟุตบอล

เว็บข่าวกีฬาหลัก : ข่าวฟุตบอลวันนี้

error: Content is protected !!