ประกาศอย่างเป็นทางการ เจอร์เกน คล็อปป์เซ็นสัญญาใหม่กับลิเวอร์พูลเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

คลอปป์ต่อสัญญาหงส์

คลอปป์ต่อสัญญาหงส์ : ประกาศอย่างเป็นทางการ เจอร์เกน คลอปป์เซ็นสัญญาใหม่กับลิเวอร์พูลเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

หลังจากที่แฟนบอลต้องเผชิญกับความใจหายใจคว่ำมาตลอดหลายเดือนที่ผ่านมาเพราะกุนซือคนเก่งประจำลิเวอร์พูลอย่างเจอร์เกน คลอปป์ออกมายืนยันหลังได้หลายต่อหลายครั้งว่าเจ้าตัวจะไม่ต่อสัญญากับสโมสรลิเวอร์พูลต่อไปหลังหมดสัญญาในปี 2024 อย่างแน่นอน มันทำให้แฟนบอลหลายคนรู้สึกใจสลายเป็นอย่างมากเพราะเหลือเวลาอีกแค่ 2 ปีเขาก็จะจากทีมไป ต้องยอมรับเลยว่าลิเวอร์พูลภายใต้การคุมทีมของเขาตั้งแต่ปี 2015 มีผลงานที่ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

เขาเป็นกุนซือที่มีวิสัยทัศน์กว้างไกลและมีความสามารถรอบด้านไม่ว่าจะเป็นการวางแผนกลยุทธ์ การทำทีม การจัดการนักเตะ โดยเฉพาะการซื้อขายนักเตะที่มีราคาไม่แพงแต่สามารถนำเอามาปั้นจนผลงานยอดเยี่ยมน่าประทับใจ แทบจะไม่มีกุนซือคนไหนที่สามารถทำแบบเขาได้อีกแล้ว อย่างไรก็ตามขอแสดงความยินดีกับแฟนบอลลิเวอร์พูลทุกคนเพราะล่าสุดทางลิเวอร์พูลได้มีการออกมาประกาศอย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่ากุนซือของพวกเขาได้เตรียมการเดินหน้าทำงานสำคัญต่อไปด้วยการเซ็นสัญญาไปจนถึงปี 2026 และงานแรกที่เขาจะทำก็คือการจับ 5 ผู้เล่นหลักขยายสัญญาฉบับใหม่ให้สำเร็จ

คล็อปป์ต่อสัญญาหงส์

เจอร์เกน คลอปป์เป็นกุนซือชาวเยอรมันที่ก่อนหน้านี้ชัดเจนมาโดยตลอดว่าจะอยู่กรุงเทพฯแมนยูถึงระยะเวลาตามสัญญาเก่านั่นก็คือปี 2024 แต่ด้วยความที่ภรรยาของเจ้าตัวอยากจะอยู่ในอังกฤษต่อไปดังนั้นเจ้าตัวจึงตัดสินใจขยายสัญญาออกไปอีก 2 ปีจนถึงปี 2026 มันทำให้เขาสามารถทำงานได้ง่ายมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม โดยเฉพาะการจับตัวนักเตะคนดังของทีมทั้ง 5 คนขยายสัญญาฉบับใหม่พร้อมกันไม่ว่าจะเป็นซาดิโอ มาเน่ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ นาบี เกอิต้า โรแบร์โต้ ฟีร์มิโน่ รวมไปถึงเจมส์ มิลเนอร์ โดยเฉพาะผู้เล่นที่น่าเป็นห่วงในการต่อสัญญาณมากที่สุดในช่วงเวลานี้อย่างโมฮาเหม็ด ซาลาห์ที่จะหมดสัญญาในช่วงซัมเมอร์ฤดูกาลหน้าแต่ยังไม่สามารถบรรลุผลเซ็นสัญญาฉบับใหม่ได้แต่อย่างใด

ในขณะที่เจ้าตัวเองก็ออกมาให้สัมภาษณ์ว่ายังไม่รู้เกี่ยวกับบทสรุปของอนาคตที่แท้จริง แต่อย่างไรก็ตามสุดท้ายแล้วการต่อสัญญาต่อไปของกุนซือชาวเยอรมันก็กลายเป็นขวัญกำลังใจให้ทั้งกับนักเตะและแฟนบอลได้เป็นอย่างดีในช่วงเวลาที่พวกเขาต้องเผชิญกับความยากลำบากในการคว้า 4 แชมป์ให้สำเร็จ ดังนั้นแฟนบอลลิเวอร์พูลสามารถสบายใจได้เลยเพราะเขาจะอยู่กับเราต่อไปแบบยาวๆ อย่างแน่นอน 

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ :: ข่าวฟุตบอลต่างประเทศวันนี้

เว็บข่าวกีฬา :: ข่าวกีฬาล่าสุดวันนี้

เว็บข่าวกีฬาหลัก : ข่าวฟุตบอลออนไลน์วันนี้

error: Content is protected !!