เผยทีมหวังคว้าตัว โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ไปร่วมทีม หากนักเตะไม่ต่อสัญญากับลิเวอร์พูล

เผยทีมหวังคว้าตัว โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ไปร่วมทีม

เผยทีมหวังคว้าตัว  โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ไปร่วมทีม : สื่อดังของอังกฤษเผยแมนซิตี้มีข่าวพิจารณาคว้าตัว โมฮาเหม็ดซาลาห์ปีกทีมชาติอียิปต์ของลิเวอร์พูลไปร่วมทีมหากนักเตะไม่ต่อสัญญากับลิเวอร์พูล

ผลงานของดาวยิงวัย 29 ปีที่เพิ่งจะคว้าตำแหน่งดาวซัลโวของพรีเมียร์ลีกประจำฤดูกาล 2021-22 ไปหมาดๆ หลังจบการแข่งขันฟุตบอลลีกของประเทศอังกฤษไปเมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา เจ้าตัวเองกำลังจะหมดสัญญากับต้นสังกัดในเดือนมิถุนายนปีหน้านี้ แต่จนถึงตอนนี้นักเตะยังไม่ยอมต่อสัญญากับต้นสังกัด 

ล่าสุดนั้นทางด้านสื่อดังของอังกฤษอย่าง the mirror ได้ออกมาเปิดเผยว่าสโมสรยักษ์ใหญ่ในพรีเมียร์ลีกที่เป็นคู่แข่งอย่างเรือใบสีฟ้าแมนเชสเตอร์ ซิตี้กำลังพิจารณา คว้าตัวของโมฮา เหม็ดซาลาห์ ดาวซัลโวพรีเมียร์ลีกไปร่วมทีมในฤดูกาลหน้า ซึ่งทางเอเย่นต์ส่วนตัวของนักเตะก็ได้แจ้งให้กับแมนซิตี้ได้รับรู้ถึงความต้องการของนักเตะที่ยังอยากค้าแข้งอยู่ในอังกฤษต่อไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ปัญหาที่ซาลาห์ไม่ยอมต่อสัญญากับ ลิเวอร์พูล นั้นหลายฝ่ายคาดการณ์ว่าเกิดจากการที่สโมสรจ่ายค่าเหนื่อยที่น้อยเกินไปสำหรับผลงานที่เขาได้ทำให้กับสโมสร ดังเช่นกับ กรณีของซาดิโอ มาเน่ ทีแรกแจ้งความประสงค์ว่าต้องการย้ายออกจากทีมในซัมเมอร์นี้ เนื่องด้วยค่าแรงที่อาจจะน้อยเกินไปสำหรับนักเตะ 

ทางด้านแมนเชสเตอร์ ซิตี้เป็นอีกหนึ่งทีมที่มีกำลังในการจ่ายค่าเหนื่อยให้กับนักเตะเป็นอย่างมาก โดยพวกเขาตั้งเป้าคว้าโมฮาเหม็ด ซาลาห์มาร่วมทีมและยอมจ่ายค่าเหนื่อยให้กับซาร่าด้วยค่าเหนื่อยถึง 400,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ ซึ่งเป็นค่าเหนื่อยที่ซาลาห์ต้องการจากลิเวอร์พูล

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ :: ข่าวฟุตบอลพรีเมียร์ลีก

เว็บข่าวกีฬา :: ข่าวกีฬาวันนี้

เว็บข่าวกีฬาหลัก : ข่าวฟุตบอลวันนี้