แมนยูฯ เล็งเสริม 4 แข้ง หลังการเข้ามาของเซอร์ จิม แรตคลิฟฟ์

แมนยูฯ เล็งเสริม 4 แข้ง หลังการเข้ามาของเซอร์ จิม แรตคลิฟฟ์ ในฐานะผู้ถือหุ้นใหญ่คนใหม่

ปัญหาการทำประตูของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในช่วงฤดูกาลนี้ โดยทีมทำไปเพียง 22 ประตู จาก 20 นัดในพรีเมียร์ลีก ซึ่งถือว่าน้อยที่สุดในบรรดาทีมที่อยู่ในท็อป 10 ของตารางคะแนน ปัญหานี้ทำให้ทีมต้องมองหาศูนย์หน้ารายใหม่เข้ามาเพิ่ม เพื่อผลิตสกอร์ในช่วงที่เหลือของฤดูกาล

การเข้ามาของเซอร์ จิม แรตคลิฟฟ์ ในฐานะผู้ถือหุ้นใหญ่คนใหม่ คาดว่าจะช่วยเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับทีมในด้านการเสริมทัพ เนื่องจากเขามีฐานะการเงินที่มั่นคง และพร้อมที่จะทุ่มเงินในการเสริมทัพนักเตะตามความต้องการของผู้จัดการทีม

อย่างไรก็ตาม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยังต้องเผชิญกับปัญหากฎไฟแนนเชียล แฟร์เพลย์ ซึ่งอาจทำให้การเสริมทัพในช่วงเดือนมกราคมทำได้ยากขึ้น

ความเป็นไปได้ที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะเสริมทัพศูนย์หน้าในช่วงเดือนมกราคม โดยสื่ออังกฤษอย่างดิ แอธเลติก รายงานว่าทีมมีตัวเลือกอยู่ 4 ราย ได้แก่

  • เอริก มักซิม ชูโป-โมติง จากบาเยิร์น มิวนิค (ยืมตัว)
  • โธมัส มุลเลอร์ จากบาเยิร์น มิวนิค (ยืมตัว)
  • ทิโม แวร์เนอร์ จากไลป์ซิก (ซื้อขาดหรือยืมตัว)
  • เซรู กีราสซี่ จากสตุ๊ตการ์ต (ซื้อขาด)

ตัวเลือกที่เป็นไปได้มากที่สุดคือ เอริก มักซิม ชูโป-โมติง เนื่องจากเขาเป็นนักเตะมากประสบการณ์ที่ผ่านการพิสูจน์ตัวเองมาแล้วในบุนเดสลีกา และยังสามารถเล่นในระบบของเอริก เทน ฮาก ได้อีกด้วย ส่วนตัวเลือกอื่นๆ นั้น ขึ้นอยู่กับความต้องการของทีมและสถานการณ์ทางการเงิน

หากแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต้องการเสริมทัพศูนย์หน้าในช่วงเดือนมกราคม พวกเขาจะต้องรีบดำเนินการ เพราะตลาดซื้อขายจะปิดลงในวันที่ 31 มกราคม 2024

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ :: ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ

เว็บข่าวกีฬา :: ข่าวกีฬาวันนี้

เว็บข่าวกีฬาหลัก : ข่าวฟุตบอลวันนี้

error: Content is protected !!