พ็อตเตอร์โดนปลด แฟนเชลซีน้ำตาปริ่ม !

พ็อตเตอร์โดนปลด

    พ็อตเตอร์โดนปลด : เจ้าของทีมทัพสิงห์บลูส์ เชลซี ตัดสินใจ ปลด เกรแฮม พอตเตอร์ ออกจากตำแหน่งผู้จัดการทีมเรียบร้อย หลังทำผลงานได้อย่างย่ำแย่

กลายเป็นประเด็นที่ทำให้แฟนเชลซีต้องปลาบปลื้ม หลังจากที่เจ้าของทีมเชลซีอย่าง ทอดด์ โบห์ลี ประกาศปลด เกรแฮม พอตเตอร์ ออกจากการเป็นผู้จัดการทีมเชลซี หลังจากที่ทำผลงานได้อย่างย่ำแย่มาเป็นเวลากว่า 6 เดือน

โดยยอดยทีมจากพรีเมียร์ลีก หลังจากที่เปลี่ยนเจ้าของทีมใหม่จากเสี่ยหมี มาเป็นเสี่ยทอดด์ เขาได้เปลี่ยนผู้จัดการทีมไปแล้วถึง 2 คนในฤดูกาลเดียว นั่นก็คือ โทมัส ทูเคิล ที่ได้แยกทางกันเมื่อเดือนกันยายนปีที่แล้ว เนื่องจากมีปัญหากัน และล่าสุด เกรแฮม พอตเตอร์ ที่เข้ามารับหน้าที่ต่อ

ตามจริงแล้วพ็อตเตอร์ ได้ทำสัญญากับ เชลซี จนถึงปี 2026/27 แต่ด้วยผลงานที่ไม่สามารถพาทีมขึ้นมาอยู่อันดับต้น ๆ ของตารางคะแนนได้ โดยในตอนนี้เชลซีอยู่ที่อันดับที่ 11 ของตารางคะแนนพรีเมียร์ลีก แม้ว่าจะสามารถผ่านเข้าสู่รอบ 8 ทีมสุดท้ายในศึกยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ ลีก รอบ 8 ทีมสุดท้ายก็ตาม

เจ้าของสโมสรอย่าง ทอดด์ โบห์ลี เลือกที่จะฉีกสัญญาของเขากับทีมทิ้ง เนื่องจากไม่สามารถรับผลงานของทีมในขณะนี้ได้ แม้ว่าก่อนหน้านี้จะเคยประกาศว่า จะให้ พ็อตเตอร์ อยู่คุมทีมอย่างน้อยจนจบฤดูกาลก็ตามที

หลังจากที่เชลซีปลดพ็อตเตอร์ ออกไปนั้น ก็มีรายชื่อยอดกุนซืออยู่มากมาย ที่พร้อมจะเข้ามาทำหน้าที่เป็นผู้จัดการทีม โดยสื่อต่างประเทศได้รวมรายชื่อทั้งหมดที่เป็นไปได้ที่จะเข้ามาคุมทัพ สิงห์บลูส์ มีดังนี้

1.จูเลียน นาเกลส์มัน
2.เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่
3.มาร์ค ซิลวา
4.หลุยส์ เอ็นริเก้
5.รูเบน อโมริม
6.โรเบิร์ต เดอ เซอร์บี

     “นั่นมันก็แค่ประเด็นที่สื่อตั้งขึ้นมา เจอร์เก้น มีสัญญาอยู่ที่ ลิเวอร์พูล ถึงปี 2026 และเขาเองก็มีความตั้งใจที่จะทำตามสัญญาที่เขามีกับ ลิเวอร์พูล” โคซิคเคอ กล่าว 
 
      ในตอนนี้ เป็นช่วงพักเบรกบอลโลก เจอร์เก้น คล็อปป์ ต้องการที่จะใช้เวลาโฟกัสกับงานที่ แอนฟิล์ดเป็นหลัก เนื่องจาก ทัพหงส์แดง ยังโชว์ฟอร์มออกมาได้ยังไม่ดีพอ ในฤดูกาลนี้ ดังนั้น คล็อปป์จึงต้องทำงานหนักเพื่อที่จะหาวิธี ที่จะนำ ทัพหงส์แดง กลับมาอยู่ในโซนหัวตาราง

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ :: ข่าวฟุตบอลพรีเมียร์ลีก

เว็บข่าวกีฬา :: ข่าวกีฬาออนไลน์

เว็บข่าวกีฬาหลัก : ข่าวฟุตบอลวันนี้