แมนยูสถิติเลวร้ายหนัก เปิดผลงานการแข่งขันตลอด 34 นัดที่ผ่านมา

เปิดสถิติแมนยูฯ

เปิดสถิติแมนยูฯ : แมนยูสถิติเลวร้ายหนัก เปิดผลงานการแข่งขันตลอด 34 นัดที่ผ่านมา ในพรีเมียร์ลีก ฤดูกาล 2021/22

การแข่งขันพรีเมียร์ลีกก็ได้ดำเนินมาถึงสัปดาห์ที่ 34 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เหลืออีกเพียงแค่ 1 เดือนเท่านั้นการแข่งขันก็จะจบลงพร้อมกับผลที่ว่าใครจะสามารถคว้าชัยชนะในการแข่งขันครั้งนี้ได้สำเร็จแต่ดูเหมือนว่าการคว้าชัยชนะจะไม่ใช่สิ่งที่หลายคนสนใจอีกต่อไปหลังการชิงอันดับ 4 บนตารางพรีเมียร์ลีกเพื่อตั๋วเข้าร่วมการแข่งขันยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีกในฤดูกาลหน้าจะดุเดือดมากกว่าเยอะ ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่าอดีตแชมป์หลายสมัยอย่างแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดต้องมาเป็นหนึ่งในทีมที่แย่งชิงอันดับ 4 บนตารางพรีเมียร์ลีกแถมความหวังยังดูริบหรี่อีกต่างหาก เพราะผลงานที่ย่ำแย่อย่างต่อเนื่องทำให้ตอนนี้พวกเขาอยู่ที่อันดับ 6 บนตารางตามหลังอันดับ 5 อย่างสเปอร์สไป 4 แต้มทั้งที่แข่งเยอะกว่า 1 นัด และตามหลังอันดับ 4 อย่างอาร์เซนอลกว่า 6 คะแนนเลยทีเดียวและแข่งขันมากกว่า 1 นัดเช่นเดียวกัน

การแข่งขัน 5 ครั้งให้หลังมานี้พวกเขาสามารถเอาชนะไปได้เพียงแค่ครั้งเดียวเท่านั้น จบเกมไปด้วยการพ่ายแพ้กว่า 3 ครั้งและเสมอ 1 ครั้ง ผลงานของพวกเขาตกลงจากฤดูกาลที่แล้วอย่างเห็นได้ชัดเพราะในฤดูกาล 2020 ที่ผ่านมาพวกเขาสามารถจบได้ด้วยอันดับรองจ่าฝูงเลยทีเดียว เชื่อหรือไม่ว่าคะแนน 54 แต้มนี้เป็นจำนวนคะแนนที่น้อยที่สุดในประวัติศาสตร์ของสโมสรที่สุดแสนจะยิ่งใหญ่นับตั้งแต่ที่มีการแข่งขันพรีเมียร์ลีกมา หากเปรียบเทียบกับสาว 14 นัดในฤดูกาลก่อนหน้านี้เห็นได้ชัดเลยว่าพวกเขาสามารถทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมกว่าเยอะ

ไม่เพียงเท่านั้นฤดูกาลนี้ยังเป็นฤดูกาลที่แมนยูต้องเสียประตูมากที่สุดในอีกด้วยโดยเฉพาะหากเทียบกับช่วงเวลาเดียวกันในฤดูกาลที่แล้วมา โดยพวกเขาถูกสอยตาข่ายไปมากถึง 51 ครั้งเลยทีเดียว และมันยังเป็นฤดูกาลที่พวกเขาทำประตูได้น้อยที่สุดเป็นอันดับ 3 จากทั้งหมด 34 นัดของการแข่งขันพรีเมียร์ลีกทั้งหมดโดยสามารถทำได้เพียงแค่ 53 ประตู สถิติที่เลวร้ายสำหรับปีนี้ประกอบไปด้วยการเก็บคะแนนน้อยที่สุดจากการแข่งขันพรีเมียร์ลีก 34 นัดในฤดูกาลทั้งหลายที่ผ่านมาเพียงแค่ 54 แต้มเท่านั้น สามารถเอาชนะไปได้ด้วยตัวเลขน้อยนิดเพียงแค่ 15 ครั้งจากการแข่งขันกว่า 34 ครั้ง พวกเขาไม่ชนะเกินครึ่งนึงของการแข่งขันเลยทีเดียว

ไม่เพียงเท่านั้นยังเสียประตูมากที่สุดถึง 51 ครั้ง มีสถิติการยิงประตูน้อยที่สุดเป็นอันดับ 3 ด้วยปริมาณ 53 ลูก ฤดูกาลที่เลวร้ายกว่านั้นคือในปี 2015 ที่สามารถทำได้ 42 ลูกและปี 2016 กับ 1992 ที่สามารถทำได้ 51 ลูก ไม่เพียงเท่านั้นฤดูกาลนี้ยังสร้างสถิติพ่ายแพ้เยอะที่สุดเป็นอันดับ 2 ถึง 10 นัดด้วยกันตามหลังผลงานยอดแย่ในปี 2013 ที่พ่ายแพ้ไปถึง 11 ครั้ง 

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ :: ข่าวฟุตบอลต่างประเทศวันนี้

เว็บข่าวกีฬา :: ข่าวกีฬาวันนี้ล่าสุด

เว็บข่าวกีฬาหลัก : ข่าวฟุตบอลวันนี้

error: Content is protected !!