เป๊บ สวนกลับ คีน หลังโดนแซะว่าสร้างภาพ

เป๊บสวนกลับรอยคีน

เป๊บ สวนกลับ คีน หลังโดนแซะว่าสร้างภาพ ในเกมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดแพ้ให้กับแมนเชสเตอร์ ซิตี้ 0-3 ในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา

เป๊ป กวาร์ดิโอล่า กุนซือเรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ได้ออกมาตอบโต้ รอยคีน อดีตนักเตะของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ปัจจุบัน ได้กลายมาเป็นนักวิจารณ์ฟุตบอลชื่อดัง จากกรณีที่ รอย คีน ซัดเป๊บว่า สร้างภาพพูดคุยกับนักเตะ ในระหว่างเดินออกจากสนาม

“เรือใบ” บุกถล่ม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 3-0 ในเกมพรีเมียร์ลีก เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ซึ่งมีจังหวะที่กุนซือชาวสเปนพูดคุยด้วยใบหน้าที่ยิ้มแย้มกับ เออร์ลิ่ง ฮาแลนด์ ในระหว่างเดินออกจากสนาม

เมื่อพิจารณาจากคลิปที่ เป๊ป และ ฮาแลนด์ เดินออกจากสนามด้วยกันทาง คีน กล่าวว่า “ทั้งหมดนี้เป็นการแสดง คุณสามารถพูดคุยกันในห้องแต่งตัวได้ ประเด็นคืออะไร?”

รอยคีน

ในระหว่างแถลงข่าวเมื่อวันศุกร์ทางนายใหญ่ชาวสเปน กล่าวว่า “ผมอายุเท่านี้แล้ว ผมไม่จำเป็นต้องมาทำอะไรเพื่อคนอื่น”

“ผมให้ความเคารพ รอย คีน อย่างมาก, บางครั้งผมจบเกมแล้วก็เดินเข้าห้องแต่งตัว บางครั้งผมก็ยังอยู่ในสนาม เมื่อนักเตะเดินเข้ามาหาเราคุยกันเรื่องเกม ผมรู้ว่ามีกล้องจับอยู่แล้ว ในตอนนั้นผมอยู่ข้างนอก ผมต้องการที่จะฉลองร่วมกับแฟนๆ”

“เราคุยกันถึงประตูที่สอง จังหวะชวดได้ประตู (ที่ อ็องเดร โอนาน่า เซฟลูกโหม่งของเขา) นั่นเป็นลูกโหม่งที่ทรงพลังสู่ก้นตาข่าย มันเกิดขึ้นกับ เออร์ลิ่ง ในเกมกับ เบิร์นลี่ย์”

“ผมไม่คิดว่าหลังจบเกมจะเดินเข้าไปหาผู้เล่นแล้วสร้างประเด็นอะไร แน่นอนผมสามารถทำมันในห้องแต่งตัวได้ ผมก็เคยทำมันมาแล้วหลายครั้งเหมือนกัน”

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ :: ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ

เว็บข่าวกีฬา :: ข่าวบอล

เว็บข่าวกีฬาหลัก : ข่าวฟุตบอลวันนี้

error: Content is protected !!