ทุ่มไม่อั้น ลิเวอร์พูลเตรียมควักกระเป๋าดึงตัวดีแคลน ไรซ์เข้าร่วมทีม

ลิเวอร์พูลเตรียมควักกระเป๋าดึงตัวดีแคลน

ลิเวอร์พูลเตรียมควักกระเป๋าดึงตัวดีแคลน : สำนักข่าวต่างประเทศ Football Insider รายงานว่าสโมสรลิเวอร์พูลเตรียมทุ่มงบคว้าตัว ดีแคลน ไรซ์ มิดฟิลด์ตัวเก่งจากเวสต์แฮมมาร่วมทีม

เส้นทางอาชีพนักเตะของแต่ละคนนั้นต่างก็แตกต่างกันออกไป บางคนโชคดีได้เข้าสู่อะคาเดมี่ของสโมสรมากความสามารถก็ได้เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่กับสโมสรใหญ่ที่ทำให้ผู้คนต่างก็สนใจไปทั่วทั้งโลก ในขณะเดียวกันเองบางคนก็ต้องดิ้นรนอย่างหนักเพื่อให้แสงตกมาที่ตัวเองบ้าง กว่าจะสำเร็จก็ต้องใช้ระยะเวลายาวนานหลายปี หนึ่งในนั้นก็คือดีแคลน ไรซ์นักเตะจากสโมสรเวสต์แฮม ยูไนเต็ดที่สามารถทำผลงานได้อย่างโดดเด่นเป็นอย่างมากในฤดูกาลนี้โดยไม่ว่าสโมสรในพรีเมียร์ลีกต่างก็ต้องการดึงตัวเขาเข้าร่วมทีม

นานทีปีหนขุนค้อนของเราจะมีนักเตะมากความสามารถที่เชิดหน้าชูตาได้แน่นอนว่าพวกเขาย่อมตั้งราคาค่าหัวของนักเตะผู้นี้แบบสูงลิบลิ่วอย่างแน่นอน เพราะถึงแม้ว่าจะขายออกไม่ได้ก็ยังมีนักเตะมากฝีมือเล่นให้กับทีม หรือขายได้ก็มีเงินให้ไปซื้อนักเตะมาต่อยอดต่อไป สโมสรที่มีข่าวพัวพันกับนักเตะผู้นี้มาอย่างยาวนานกว่าใครก็คงจะหนีไม่พ้นลิเวอร์พูล สโมสรที่กำลังมาแรงสุดๆ ในฤดูกาลนี้ด้วยโอกาสในการคว้า 4 แชมป์ในฤดูกาลเดียว เป็นอะไรที่สามารถดึงดูดนักเตะมากฝีมือให้อยากเข้ามาร่วมทีมด้วยได้เป็นอย่างดี ในขณะเดียวกันเองแฟนบอลลิเวอร์พูลก็รู้สึกหลงใหลได้ปลื้มนักเตะขุนค้อนผู้นี้เช่นเดียวกัน ดังนั้นการที่กุนซือประจำลิเวอร์พูลอย่างเจอร์เกน คลอปป์ได้มีการออกมาเปิดเผยว่าเตรียมดึงตัวไรซ์เข้าร่วมทีมในการแข่งขันฤดูกาลหน้าจึงทำให้แฟนบอลหลายคนรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง 

สำนักข่าวชื่อดังอย่าง Football Insider ได้มีการออกมาเปิดเผยว่ากุนซือประจำลิเวอร์พูลอย่างเจอร์เกน คลอปป์ชื่นชอบในฝีไม้ลายมือของนักเตะทีมชาติอังกฤษอายุ 23 ปีจากเวสต์แฮม ยูไนเต็ดอย่างดีแคลน ไรซ์เป็นอย่างมาก แถมยังเชื่ออีกด้วยว่าหากได้เขาเข้ามาร่วมทีมจะช่วยให้ลิเวอร์พูลมีศักยภาพมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมอย่างแน่นอน ในขณะเดียวกันเองเจ้าของสโมสรจากอเมริกันก็ยินดีที่จะทุ่มไม่อั้นเพื่อคว้าตัวนักเตะดาวดังจากขุนค้อนผู้นี้เข้ามาร่วมทีมตามความต้องการของกุนซือ

ที่ผ่านมาเวสต์แฮม ยูไนเต็ดได้มีการออกมาประกาศอย่างชัดเจนว่าจะไม่มีทางขายตัวนักเตะผู้นี้ออกไปอย่างแน่นอนหากไม่ได้รับค่าตัวเกินกว่า 100 ล้านปอนด์ ซึ่งมันเป็นค่าตัวที่เกินความจริงไปมากเพราะแม้แต่นักเตะดาวดังระดับโลกยังมีค่าตัวไม่ถึงขนาดนี้เลยด้วยซ้ำไป แย่ไปกว่านั้นเมื่อวันที่ 1 เมษายนที่ผ่านมากุนซือประจำเวสต์แฮมอย่างเดวิด มอยส์ได้มีการออกมาแถลงว่าได้ตั้งค่าตัวนักเตะผู้นี้เพิ่มขึ้นเป็น 150 ล้านปอนด์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว แม้แต่สโมสรเศรษฐียังไม่อยากจะซื้อด้วยราคานี้เลยด้วยซ้ำไป 

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ :: ข่าวฟุตบอลต่างประเทศวันนี้

เว็บข่าวกีฬา :: ข่าวกีฬาวันนี้

เว็บข่าวกีฬาหลัก : ข่าวฟุตบอลวันนี้

error: Content is protected !!