แมนยูฯ เตรียมหาประตูใหม่ หากสัญญา เดเคอา ไม่คืบหน้า

แมนยูฯ เตรียมหาประตูใหม่

แมนยูฯ เตรียมหาประตูใหม่

    แมนยูฯ เตรียมหาแผนรับมือ หากสัญญาใหม่ของดาบิด เดเคอา ผู้รักษาประตูมือหนึ่งของทีมไม่คืบหน้า โดยเล็งเป้าไปที่ โรเบิร์ต ซานเชซ ผู้รักษาประตูของ ไบรท์ตัน

วันพุธที่ 5 กรกฎาคม 2566 สื่อดังของต่างประเทศอย่าง เดลี่ เมลล์ รายงานว่า ทีมยักษ์ของพรีเมียร์ลีกอังกฤษอย่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เตรียมหาแผนสำรอง ถ้าหากไม่สามารถเจรจราสัญญาใหม่ กับ  เดเคอา ให้ต่อสัญญากับทีมได้ โดยมีการคาดการณ์ว่า โรเบิร์ต ซานเชซ ผู้รักษาประตูของ ไบรท์ตัน แอนด์ โฮฟ อัลเบี้ยน จะเป็นเป้าหมายของปีศาจแดงในช่วงซัมเมอร์นี้

หลังจากที่กลายเป็นประตูอย่างมากสำหรับผู้รักษาประตูมือหนึ่งของทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ยังไม่มีวี่แววว่าจะต่อสัญญากับต้นสังกัด สาเหตุเนื่องมากจากว่า สโมสรได้ลดค่าเหนื่อยของเขาลง จากรับสัปดาห์ละ 350,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ ลงลงเหลือเพียง 200,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ นั่นส่งผลให้ เดเคอา ไม่พอใจสัญญาฉบับใหม่ ที่ทางแมนยูฯ ยื่นข้อเสนอในการต่อสัญญาให้เป็นอย่างมาก

ซึ่งก็ได้มีข่าวลือออกมาอย่างหนาหูว่า เดเคอา ได้ตัดสินใจเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ที่จะไม่ต่อสัญญากับทีม นั่นจึงทำให้ทางแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จึงได้หาแผนสำรอง โดยเล็งไปที่ โรเบิร์ต ซานเชซ ผู้รักษาประตูมือ 2 ของไบรท์ตัน แอนด์ โฮฟ อัลเบี้ยน

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ :: ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ

เว็บข่าวกีฬา :: ข่าวกีฬาวันนี้

เว็บข่าวกีฬาหลัก : ข่าวฟุตบอลวันนี้

error: Content is protected !!