ปืนสนคว้า อมาดู โอนาน่า มิดฟิลด์ดาวรุ่งของเอฟเวอร์ตัน

ปืนสนคว้า อมาดู โอนาน่า

    ปืนสนคว้า อมาดู โอนาน่า : เหยี่ยวข่าวชื่อดังอย่าง โรมาโน่ เผยปืนใหญ่สนใจคว้ามิดฟิลด์ดาวรุ่งของเอฟเวอร์ตันอย่าง อมาดู โอนาน่า ร่วมทีมซัมเมอร์นี้

   หยี่ยวขาวชื่อดังชาวอิตาลีอย่าง ฟาบิซิโอ โรมาโน่ เปิดเผยว่ายอดทีมจาก พรีเมียร์ลีกอังกฤษ อย่างสโมสรอาร์เซนอลต้องการเสริมแกร่งโดยคว้า อมาดู โอนาน่า มิดฟิลด์ดาวรุ่งชาวเบลเยียมจากเอฟเวอร์ตันมาร่วมทีมซัมเมอร์นี้ 

   อมาดู โอนาน่า เป็นนักเตะชาวเบลเยี่ยมที่เคยเล่นให้กับสโมสร ลีลล์ ในลีกเอิงฝรั่งเศสก่อนที่จะย้ายมาเล่นให้กับ สโมสรเอฟเวอร์ตัน จากพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ซึ่งปัจจุบัน อมาดู ในวัยอายุ 21 ปี ด้วยฟอร์มที่ค่อนข้างดีของเขาทำให้ได้รับความไว้วางใจจากโค้ชให้ลงเล่นมากถึง 29 เกมด้วยกัน และสามารถทำได้ 1 ประตู และก้าวขึ้นมาเป็นแข้งหลักของทีมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

   โรมาโน่ ได้เปิดเผยเพิ่มเติมว่า ในตอนนี้สโมสรเอฟเวอร์ตันเองก็ต้องการที่จะปล่อย อมาดู โอนาน่า ออกจากทีม ถ้าหากว่าพวกเขาได้รับข้อเสนอที่สูงมากพอ โดยคาดการณ์ว่าตัวเลขที่เหมาะสมจะอยู่ที่ 55-60 ล้านปอนด์ และในขณะนี้มี 2 ทีมที่ให้ความสนใจก็คือ สโมสรเชลซี และ สโมสรอาร์เซนอล 2 ทีมคู่อริจากลอนดอนเหนือ

     “นั่นมันก็แค่ประเด็นที่สื่อตั้งขึ้นมา เจอร์เก้น มีสัญญาอยู่ที่ ลิเวอร์พูล ถึงปี 2026 และเขาเองก็มีความตั้งใจที่จะทำตามสัญญาที่เขามีกับ ลิเวอร์พูล” โคซิคเคอ กล่าว 
 
      ในตอนนี้ เป็นช่วงพักเบรกบอลโลก เจอร์เก้น คล็อปป์ ต้องการที่จะใช้เวลาโฟกัสกับงานที่ แอนฟิล์ดเป็นหลัก เนื่องจาก ทัพหงส์แดง ยังโชว์ฟอร์มออกมาได้ยังไม่ดีพอ ในฤดูกาลนี้ ดังนั้น คล็อปป์จึงต้องทำงานหนักเพื่อที่จะหาวิธี ที่จะนำ ทัพหงส์แดง กลับมาอยู่ในโซนหัวตาราง

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ :: ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ

เว็บข่าวกีฬา :: ข่าวกีฬา

เว็บข่าวกีฬาหลัก : ข่าวฟุตบอลออนไลน์

error: Content is protected !!