เฮนเดอร์สันโพสต์ลาหงส์แดง เตรียมย้ายลุยอัล อิตติฟาค ในลีกซาอุดีอาระเบีย

เฮนเดอร์สันโพสต์ลาหงส์แดง

เฮนเดอร์สันโพสต์ลาหงส์แดง

จอร์แดน เฮนเดอร์สัน อดีตกัปตีนทีมเตรียมย้ายทีมไปเล่นให้กับ อัล อิตติฟาค ในลีกซาอุดีอาระเบีย ได้ประกาศอำลาทีมหงส์แดงผ่านทางโพสต์บนอินสตาแกรมของเขา

     เฮนเดอร์สันเป็นหนึ่งในนักเตะที่มีความสำคัญและเป็นที่รักของทีมลิเวอร์พูล โดยเขาได้พาทีมก้าวไปข้างหน้าอย่างมีเป้าหมาย และช่วยพาทีมประสบความสำเร็จอย่างมากในช่วงที่เขายังเล่นให้กับทีม อย่างไรก็ตามเมื่อได้รับเสนอการเล่นให้กับทีมอัล อิตติฟาค ที่มีสตีเวน เจอร์ราร์ด เป็นผู้จัดการทีม ซึ่งเป็นคนที่เฮนเดอร์สันเคยร่วมงานกันในอดีต นักเตะจึงตัดสินใจย้ายทีมเพื่อต่อสู้ในลีกซาอุดีอาระเบีย

     การย้ายทีมของเฮนเดอร์สันก็ได้รับความสนใจอย่างมากจากสื่อและแฟนบอล โดยเฮนเดอร์สันถือเป็นหนึ่งในนักเตะที่มีคุณภาพสูงและเป็นเป้าหมายของทีมในซาอุดีอาระเบีย จึงไม่แปลกที่ทีมอัล อิตติฟาค จะต้องจ่ายค่าเหนื่อยให้เขาสูงถึง 700,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์

     เฮนเดอร์สันได้ยืนยันอีกครั้งว่าเขาจะย้ายออกจากทีมลิเวอร์พูลอย่างแน่นอน และได้โพสต์บนอินสตาแกรมส่วนตัวเพื่ออำลาแฟนสหงส์แดง และเขายังได้แสดงความยินดีที่ได้มีโอกาสเป็นส่วนหนึ่งของทีมลิเวอร์พูล และขอขอบคุณแฟนสหงส์แดงที่เป็นกำลังใจให้เขาตลอดเวลาที่อยู่ในทีม

เฮนเดอร์สันโพสต์ลาหงส์แดง

     การย้ายทีมครั้งนี้เป็นเรื่องที่สำคัญและมีความหมายในชีวิตของผม และผมก็จะพยายามทำให้ทีมอัล อิตติฟาคเป็นทีมที่สำเร็จและเติบโตอย่างมากในอนาคต แม้ว่าจะต้องอำลาทีมลิเวอร์พูล แต่ผมจะยังคงเป็นตัวแทนของทีมและแฟนสหงส์แดงในใจตลอดไป

    ขอบคุณสำหรับทุกสิ่งทุกอย่าง มันไม่ใช่เพียงแค่เรื่องของเวลา แต่เป็นเรื่องของความฝัน 12 ปีที่ผ่านมาเป็นช่วงเวลาที่ยิ่งใหญ่ แต่ตอนนี้เป็นเวลาที่ต้องลากัน ผมรู้สึกว่าที่นี่คือครอบครัว ผมไม่สามารถอธิบายให้ได้ มันเป็นรสชาติของความรู้สึกที่มีคำว่าความรู้สึกไม่ได้บอกกันว่าผมจะผ่านมาแล้วกี่ครั้งในชีวิตของผม ผมตื่นเต้นอย่างที่ไม่เคยรู้สึกมาก่อน ห้องแต่งตัวแห่งนี้คงจะน่าเงียบสงบกว่าที่เคยเป็น แต่ผมไม่สามารถพูดได้ว่าแต่ละคนผ่านประสบการณ์นี้อย่างไร 

     แต่แล้วก็ยังคงมีคำที่ผมอยากบอก คำอำลายากที่สุด สำหรับแฟนสหงส์แดงที่รัก ขอให้คุณรู้ว่าผมจะไม่เดินเดียว คำพูดที่นักเตะวัย 33 ปีนี้ส่งถึงความขอบคุณที่ให้กับลิเวอร์พูลในระหว่าง 12 ปีหลายปีที่แล้ว ด้วยความทุ่มเทที่เราทำงานร่วมกัน ผมภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของทีม คำอำลาที่ยากที่สุดของผมมันช่าง ตื่นเต้น ล้ำค่า และขอบคุณสิ่งที่ผมพยายามตลอดเสมอมา ผมเป็นตัวของตัวเอง ไม่ว่ามันจะเป็นอย่างไร เราทุกคนจะก้าวไปต่อด้วยความสำเร็จ

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ :: ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ

เว็บข่าวกีฬา :: ข่าวกีฬาวันนี้

เว็บข่าวกีฬาหลัก : ข่าวฟุตบอลวันนี้

error: Content is protected !!