เอ็มบัปเป้หลุดชื่อทัวร์ปรีซีซั่น ท่ามกลางเรื่องอนาคตที่ไม่แน่นอนกับทีม

เอ็มบัปเป้หลุดชื่อทัวร์ปรีซีซั่น

เอ็มบัปเป้หลุดชื่อทัวร์ปรีซีซั่น

คีเลียน เอ็มบัปเป กองหน้าของปารีส แซงต์ แชร์กแมง จะไม่เดินทางไปกับทีมที่จะไปทัวร์พรีซีซันที่ประเทศญี่ปุ่นและเกาหลีใต้ ท่ามกลางกระแสข่าวเรื่องอนาคตที่ไม่แน่นอนกับทีม

     วันเสาร์ที่ 27 กรกฎาคม 2566 สื่อต่างประเทศเผย คีเลียน เอ็มบัปเป กองหน้าดาวรุ่งของ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง จะไม่เดินทางไปกับทีมที่จะไปทัวร์พรีซีซันที่ประเทศญี่ปุ่นและเกาหลีใต้ ท่ามกลางกระแสข่าวเรื่องอนาคตที่ไม่แน่นอนกับทีม เอ็มบัปเป ตกเป็นข่าวอย่างหนักว่าต้องการย้ายออกจากเปแอสเชในช่วงซัมเมอร์นี้ โดยเรอัล มาดริด ทีมยักษ์ใหญ่แห่งลาลีกา สเปน เป็นทีมเต็งที่จะได้ตัวเขาไปร่วมทีม เปแอสเช พยายามทำทุกวิถีทางเพื่อรั้งตัวเอ็มบัปเป โดยเสนอสัญญาใหม่ให้กับเขาด้วยค่าเหนื่อยมหาศาล

     แต่เอ็มบัปเป ยังไม่ตัดสินใจว่าจะรับข้อเสนอของเปแอสเชหรือไม่ การไม่เดินทางไปทัวร์พรีซีซันกับทีมของเอ็มบัปเป อาจเป็นสัญญาณว่าเขาต้องการย้ายออกจากเปแอสเชแล้ว อย่างไรก็ตาม เปแอสเช ยังไม่ได้ตัดความเป็นไปได้ที่จะเก็บเอ็มบัปเปไว้จนจบสัญญาในฤดูกาลหน้า กองหน้าของปารีส แซงต์ แชร์กแมงวัย 23 ปี ยังมีอนาคตที่ไม่แน่นอนกับทีม เขาเคยประกาศก่อนหน้านี้ว่าเขาจะไม่ใช้ออปชันขยายสัญญาของเขากับเปแอสเชอีก 1 ปี ทำให้สัญญาของเขากับทีมจะหมดลง ในเดือนมิถุนายน 2024

เอ็มบัปเป้หลุดชื่อทัวร์ปรีซีซั่น

     เปแอสเช ต้องการขายเอ็มบัปเปออกในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะช่วงฤดูร้อนนี้ เพื่อกอบโกยกำไรจากค่าตัวของเขา แต่เอ็มบัปเปก็ต้องการอยู่กับทีมจนหมดสัญญา เปแอสเชยังไม่สามารถบรรลุข้อตกลงกับเอ็มบัปเปเกี่ยวกับสัญญาใหม่ได้ และมีความเป็นไปได้ว่าเอ็มบัปเปจะย้ายออกจากเปแอสเชแบบฟรีหลังจบฤดูกาล 2022-23

     เรอัล มาดริด ทีมยักษ์ใหญ่แห่งลาลีกา สเปน เป็นทีมเต็งที่จะได้ตัวเอ็มบัปเปไปร่วมทีม เรอัล มาดริด เคยพยายามคว้าตัวเอ็มบัปเปมาแล้วครั้งหนึ่งในช่วงซัมเมอร์ปี 2021 แต่เปแอสเชปฏิเสธข้อเสนอของพวกเขา

     ประธานเปแอสเช อย่าง นาสเซอร์ อัล เคไลฟี ก็เคยกล่าวไว้เช่นกันว่า ทีมจะไม่ยอมให้เอ็มบัปเปออกจากทีมไปแบบฟรีๆ เด็ดขาด ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งในเหตุผลที่ทีมไม่พาเอ็มบัปเปไปด้วยในศึกพรีซีซันนี้ อนาคตของเอ็มบัปเป ยังคงเป็นปริศนา แต่ไม่ว่าเขาจะตัดสินใจอย่างไร มันจะส่งผลกระทบครั้งใหญ่ต่อวงการฟุตบอลโลกอย่างแน่นอน

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ :: ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ

เว็บข่าวกีฬา :: ข่าวกีฬาวันนี้

เว็บข่าวกีฬาหลัก : ข่าวฟุตบอลวันนี้

error: Content is protected !!