เวสต์แฮมเตรียมดึงมูรินโญ มาช่วยพลิกวิกฤติหนีตกชั้น

เวสต์แฮมเตรียมดึงมูรินโญ

    เวสต์แฮมเตรียมดึงมูรินโญ : สื่อดังของอังกฤษอย่าง ซัน สปอร์ต รายงานว่า เวสต์แฮม ยูไนเต็ด เตรียมดึง โชเซ มูรินโญ กุนซือมากฝีมือของโรม่า มาช่วยพลิกสถานการณ์หนีตกชั้นของทีม

วันพุธที่ 8 มีนาคม 2566 สำนักข่าวต่างประเทศชื่อดังอย่าง ซัน สปอร์ต รายงานว่า เวสต์แฮม ยูไนเต็ด หรือในชื่อ ขุนค้อน ที่กำลังตกอยู่ในสถานการณ์ลำบาก

เพราะอยู่ในโซนอันตรายที่จะตกชั้น อันดับ 16 ของตารางคะแนนพรีเมียร์ลีก เตรียมคว้า โชเซ มูรินโญ สุดยอดกุนซือฝีมือดี เข้ามาแก้สถาการณ์อันเลวร้ายอยู่ในขณะนี้ ซึ่งบอร์ดของทีมมองว่า เดวิด มอยส์ ไม่น่าจะเอาอยู่

ซึ่งผลงานของทัพขุนค้อนในฤดูกาลนี้ทำได้ไม่ดีเท่าไหร่นัก จากการลงแข่งใน พรีเมียร์ลีก ทั้งหมด 25 เกม เอาชนะได้ 6 เกม เสมอ 5 เกม แพ้ไปแล้ว 14 เกม ทำให้มีเพียง 23 แต้ม ห่างจากโซนตกชั้นเพียง 1 คะแนนเท่านั้น

นั่นทำให้ เดวิด มอยส์ กุนซือของทีมในขณะนี้ ตกอยู่ในที่นั่งลำบากทันที แม้ว่าฤดูกาลที่แล้ว จะทำผลงานไว้ดีมากก็ตาม รายงานระบุว่า หากบอร์ดของเวสต์แฮม ตัดสินใจปลดเขาออกจากผู้จัดการทีม พวกเขาอยากได้ โชเซ มูรินโญ 1 ในผู้จัดการทีมที่ดีที่สุดตลอดกาลเข้ามาทำหน้าที่แทน

ตอนนี้ โชเซ มูรินโญ กำลังทำหน้าที่เป็นกุนซือให้กับโรม่า และผลงานของเขากับทีมก็ถือว่าทำได้ไม่แย่นัก แถมยังสามารถเอาชนะได้ถึง 19 เกม เสมอ 6 เกม แพ้ 10 เกมในทุกรายการแข่งขัน โดยผลงานในเวทียุโรปตอนนี้ก็สามารถพาโรม่า เข้ารอบ 16 ทีม ของยูโรป้า ที่จะไปพบกับ เรอัล โซเซียดาด อีกด้วย

เว็บข่าวกีฬา :: เว็บข่าวกีฬา

เว็บข่าวกีฬาหลัก : ข่าวฟุตบอลวันนี้

error: Content is protected !!