คล็อปป์มั่นใจคว้า 2 แข้งร่วมทีม แม้อาจไม่ได้ไป ucl ก็ตาม

คล็อปป์มั่นใจคว้า 2 แข้งร่วมทีม

คล็อปป์มั่นใจคว้า 2 แข้งร่วมทีม : ผู้จัดการทีมหงส์แดงลิเวอร์พูลอย่าง เจอร์เก้น คล็อปป์ ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่าเขามั่นใจว่าจะสามารถดึง 2 ผู้เล่น ร่วมทีมได้แม้ว่าอาจไม่ได้ไปแข่งใน ucl ก็ตาม

โดยทางสโมสรลิเวอร์พูลก่อนหน้านี้พวกเขามีเป้าหมายในการคว้าแข้งดาวรุ่งวัย 21 ปีทีมชาติอังกฤษอย่าง จูด เบลลิ่งแฮม แต่พวกเขาก็ได้ล้มเลิกเป้าหมายนั้นไปเนื่องจาก จูด เบลลิ่งแฮม มีค่าตัวที่สูงเกินไป

หลังจากที่หงส์แดงได้เปลี่ยนเป้าหมาย จากแข้งรายดังกล่าว พวกเขาก็ได้หันไปสนใจ 2 แข้ง อย่าง อเล็กซิส แม็ค อัลลิสเตอร์ และ  เมสัน เมาท์ 2 มิดฟิลด์จากทีมในพรีเมียร์ลีกอังกฤษ มาร่วมทีมไม่ได้ในช่วงซัมเมอร์นี้

ซึ่งทั้ง aaa และ bbb ได้ตกเป็นเป้าหมายของผู้จัดการทีมชาวเยอรมัน มาสักพักแล้ว หลังเจ้าตัวก็ทราบดีว่าอาจจะพลาดการคว้าจูด เบลลิ่งแฮม มาร่วมทีม

เจอร์เก้น คล็อปป์ แน่นอนว่าเราไม่สามารถซื้อผู้เล่นที่ราคาสูงเกินไปมาร่วมทีมได้ แต่เราก็มั่นใจว่าเราจะซื้อผู้เล่นที่มีคุณภาพในราคาที่ไม่สูงเข้าร่วมทีมได้เช่นเดียวกัน ผมมั่นใจอย่างนั้น

พวกเราไม่มีทางรู้ได้ชัดเจน 100% ถ้าหากว่ายังไม่มีการเซ็นสัญญา แต่นั่นก็เป็นเรื่องปกติ ทุกสโมสรฝากทำแบบนี้

คุณอาจจะชื่นชอบนักเตะคนนี้จากสโมสรนั้น แต่ถ้าสโมสรไม่ยอมขายเขา พวกเราก็ไม่รู้ว่าจะทำอย่างไรแล้ว ถ้าพวกเราได้นักเตะที่ต้องการในราคาที่เหมาะสม ผมคิดว่านี่คือแนวทางของพวกเรา

     “นั่นมันก็แค่ประเด็นที่สื่อตั้งขึ้นมา เจอร์เก้น มีสัญญาอยู่ที่ ลิเวอร์พูล ถึงปี 2026 และเขาเองก็มีความตั้งใจที่จะทำตามสัญญาที่เขามีกับ ลิเวอร์พูล” โคซิคเคอ กล่าว 
 
      ในตอนนี้ เป็นช่วงพักเบรกบอลโลก เจอร์เก้น คล็อปป์ ต้องการที่จะใช้เวลาโฟกัสกับงานที่ แอนฟิล์ดเป็นหลัก เนื่องจาก ทัพหงส์แดง ยังโชว์ฟอร์มออกมาได้ยังไม่ดีพอ ในฤดูกาลนี้ ดังนั้น คล็อปป์จึงต้องทำงานหนักเพื่อที่จะหาวิธี ที่จะนำ ทัพหงส์แดง กลับมาอยู่ในโซนหัวตาราง

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ :: ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ

เว็บข่าวกีฬา :: เว็บข่าวกีฬา

เว็บข่าวกีฬาหลัก : ข่าวฟุตบอลวันนี้

error: Content is protected !!