ฟิลิปเป คูตินโญ อดีตแข้งหงส์แดง เปิดตัวกับ อัลดูฮาอิล

คูตินโญเปิดตัวกับอัลดูฮาอิล

คูตินโญเปิดตัวกับอัลดูฮาอิล

สโมสรจากลีกกาตาร์ อัลดูฮาอิลได้ประกาศคว้าฟิลิปเป คูตินโญ ของสิงห์ผยอง แอสตันวิลลาในศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษด้วยสัญญายืมตัวเป็นที่เรียบร้อยแล้ววันที่ 9 กันยายน 2566

คูตินโญ วัย 31 ปี เป็นนักฟุตบอลที่มีประสบการณ์ในการเล่นในทีมชั้นนำระดับโลก เช่น ลิเวอร์พูล และ บาร์เซโลนา และเขาได้เซ็นสัญญากับทีมอัล ดูฮาอิล เป็นเวลา 1 ปี โดยเขาเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันศุกร์ที่ผ่านมา และเลือกสวมเสื้อหมายเลข 9 ในการลุยฤดูกาล 2023-24

คูตินโญ เป็นนักฟุตบอลที่มีความเชี่ยวชาญในการเล่นในทีมชั้นนำระดับโลก ซึ่งเขามีประสบการณ์ในการค้าแข้งกับทีมชั้นนำอย่าง ลิเวอร์พูล และ บาร์เซโลนา ทำให้เขามีความเข้าใจในรูปแบบการเล่นที่สูงระดับและมีความเสถียรในการแข่งขัน

 

คูตินโญเปิดตัวกับอัลดูฮาอิล

อัล ดูฮาอิล เป็นทีมฟุตบอลที่คูตินโญได้เซ็นสัญญากับเป็นเวลา 1 ปี ทีมนี้มีเฮอร์นัน เครสโป อดีตกองหน้าทีมชาติอาร์เจนตินา เป็นกุนซือ และเขาเพิ่งคว้าแชมป์ลีกในฤดูกาลที่แล้ว ในปัจจุบันทีมอยู่อันดับ 2 ของตาราง

คูตินโญ ได้เลือกสวมเสื้อหมายเลข 9 เมื่อเขาเปิดตัวอย่างเป็นทางการ หมายเลขเสื้อเป็นสัญลักษณ์ที่สำคัญในกีฬาฟุตบอล เลข 9 ในฟุตบอลมักจะแทนตำแหน่งกองหน้า ซึ่งเป็นตำแหน่งที่มีความสำคัญในการทำประตู โดยการเลือกสวมเสื้อหมายเลข 9 หมายถึงคูตินโญได้รับหน้าที่ในการทำประตูและสร้างความสำเร็จให้กับทีม

สรุป: คูตินโญ เป็นนักฟุตบอลที่มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในการเล่นในทีมชั้นนำระดับโลก เขาได้เซ็นสัญญากับทีมอัล ดูฮาอิลเป็นเวลา 1 ปี และเขาได้เลือกสวมเสื้อหมายเลข 9 ในการลุยฤดูกาล 2023-24

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ :: ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ

เว็บข่าวกีฬา :: ข่าวกีฬาวันนี้

เว็บข่าวกีฬาหลัก : ข่าวฟุตบอลวันนี้

error: Content is protected !!