บาเยิร์นยื่นซื้อเคนรอบ 2 หลังโดนสเปอร์สปฏิเสธรอบแรก

บาเยิร์นยื่นซื้อเคนรอบ 2

บาเยิร์นยื่นซื้อเคนรอบ 2

    บาเยิร์น มิวนิค ยอดทีมแห่งบุนเดสลีกา เยอรมัน ได้ยื่นข้อเสนอให้สเปอร์สเป็นรอบที่ 2 เพื่อสู่ขอ แฮร์รี่ เคน กัปตันทีมชาติอังกฤษร่วมทีมซัมเมอร์นี้

    สำนักข่าวชื่อดังของอังกฤษอย่าง เดล์ลี่ เมล เปิดเผยว่า บาเยิร์น มิวนิค ได้ยื่นข้อเสนอให้กับสเปอร์สอีกครั้ง หลังจากที่โดน เลวี่ ปฏิเสธกลับมา ซึ่งรอบแรก ทีมจากบุนเดสลีกา ได้ยื่นข้อเสนอไปที่ 60 ล้านปอนด์ รอบสองจึงได้ยื่นข้อเสนอเพิ่มเป็น 70 ล้านปอนด์บวกแอดออน

    มีการคาดการณ์ว่า ตัวเลขที่ทางบาเยิร์น มิวนิค ได้ยื่นไปรอบที่ 2 นั้น มีแนวโน้มว่าจะถูกปฏิเสธกลับมาอีกครั้ง เนื่องจาก เลวี่ ประธานสโมสรของสเปอร์ส ต้องการตัวเลขที่ 100 ล้านปอนด์ หรืออาจจะมากกว่านั้น ซึ่ง ณ ปัจจุบัน บาเยิร์น ที่ได้ยื่นข้อเสนอมาแล้วถึง 2 รอบ แต่ตัวเลขก็ยังดูห่างไกลจากความคาดหวังอยู่มาก

บาเยิร์นยื่นซื้อเคนรอบ 2

    สัญญากับของ แฮร์รี่ เคน กับสเปอร์ส เหลืออีกเพียง 1 ฤดูกาลเท่านั้น นั่นเป็นสัญญานว่า หากสเปอร์ส ไม่รีบปล่อยแฮร์รี่ เคนออกในช่วงซัมเมอร์นี้ อาจต้องเสียนักเตะไปแบบฟรี เพราะแหล่งข่าวรายงานว่า บาเยิร์น ได้มีการบรรลุข้อตกลงส่วนตัวกับนักเตะเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

    หรือไม่ตัวเลือกอีกหนึ่งทางของสเปอร์ส ที่จะไม่ต้องเสีย กัปตันทีมชาติ อังกฤษ ออกจากทีมไปแบบฟรี ๆ คือ พวกเขาต้องพยายามโน้มน้าวต่อสัญญากับนักเตะให้ได้ ซึ่งมีความเป็นไปได้ยาก เพราะตัวนักเตะเอง ใจอยากจะย้ายทีมเพื่อไปประสบความสำเร็จที่บาเยิร์น มิวนิค แล้ว

    ถึงตอนนี้ทางบาเยิร์น มิวนิคเอง ที่พึ่งจะยื่นข้อเสนอใหม่ให้กับทางสเปอร์ส ก็คงต้องมารอลุ้นว่า จะได้รับการตอบกลับมาเป็นเช่นไร ถ้าหากรอบนี้โดนปฏิเสธกลับมาอีกครั้ง บาเยิร์นเอง ก็อาจจะต้องเบนเป้าหมายไปหากองหน้าคนใหม่แทน

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ :: ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ

เว็บข่าวกีฬา :: ข่าวกีฬาวันนี้

เว็บข่าวกีฬาหลัก : ข่าวฟุตบอลวันนี้

error: Content is protected !!