รอย คีน ปกป้องโอนาน่า วอนสื่อเลิกสร้างคอนเท้นต์ขยี้จุดพลาด

รอย คีน ปกป้องโอนาน่า

รอย คีน ปกป้องโอนาน่า รอย คีน อดีตกองกลางแมนยูฯ ออกโรงปกป้อง อันเดร โอนาน่า ชี้ทุกคนสร้างผิดพลาดได้ เพียงแค่ต้องเรียนรู้จากมัน 

โอนาน่าถูกเซ็นสัญญาเข้ามาแทนที่ดาบิดเดเคอาเมื่อซัมเมอร์ที่ผ่านมาหลังจากเอริคเทนฮากต้องการผู้รักษาประตูที่ใช้เท้าสำหรับการบิลด์อัพในแดนหลัง

อย่างไรก็ตามนายด่านชาวแคเมอรูนกลับต้องดิ้นรนรับความกดดันในถิ่นโอลด์แทรฟฟอร์ดและก่อความผิดพลาดมากมายโดยเสียไปถึง 19 ประตูจาก 11 เกม

คีนมองว่าโอนาน่ายังมีเวลาอีกมากมายในการปรับตัวและคืนฟอร์มเก่งกลับมาเขาพูดคุยผ่าน The Overlap โดยพูดติดตลกว่า “พวกเขาควรเก็บเขาเดเคอาไว้นะ พวกเขาเอาเขากลับมาไม่ได้เหรอ? เขาเป็นฟรีเอเยนต์นี่ไม่ผมหยอกเล่นเขาไปอ่ะดีแล้วเขาสร้างความผิดพลาดมากเกินไป”

 

รอย คีน ปกป้องโอนาน่า

แน่นอนว่าโอนาน่าออกสตาร์ทกับทีมได้อย่างย่ำแย่ เราพูดถึงตำแหน่งต่าง ๆ ในสโมสรใหญ่ และผู้รักษาประตูของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดต้องมีบุคลิกที่โดดเด่นในการรับมือกับความผิดพลาด

แต่เขาผิดพลาดชัด ๆ ไปแล้ว 6, 7 หรือ 8 ครั้งซึ่งนำไปสู่ประตู มันไม่ใช่การเริ่มต้นที่ดีนัก แต่เขายังมีหนทางอีกยาวไกลในการกลับมา เราได้เห็นผู้รักษาประตูมากมายที่ย้ายมายูไนเต็ดและออกสตาร์ทได้อย่างยากลำบาก

ผมจำได้ว่าเคยพูดคุยกับโค้ชผู้รักษาประตูหลายคนที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดและพวกเขามักจะพูดว่าผู้รักษาประตูทำผิดพลาดกันได้ แต่มันขึ้นอยู่กับว่าคุณจะรับมือยังไง

ปีเตอร์ชไมเคิลก่อความผิดพลาดมากมายที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด แต่สิ่งที่เขาทำคือการกลับมาอย่างรวดเร็ว และนั่นคือปัญหาของผู้รักษาประตู

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ :: ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ

เว็บข่าวกีฬา :: ข่าวกีฬาวันนี้

เว็บข่าวกีฬาหลัก : ข่าวฟุตบอลวันนี้

error: Content is protected !!