อาร์เตต้าเซ็ง อาร์เซนอลมีนโยบายการดึงตัวนักเตะที่เต็มไปด้วยความยุ่งยาก

อาร์เตต้าเซ็ง

อาร์เตต้าเซ็ง อาร์เซนอลมีนโยบายการดึงตัวนักเตะที่เต็มไปด้วยความยุ่งยาก

นโยบายการดึงตัวนักเตะเข้าร่วมทีมของแต่ละสโมสรนั้นต่างก็แตกต่างกันออกไปแล้วแต่รูปแบบการบริหารของเจ้าของสโมสร ไม่เพียงเท่านั้นมันยังมีปัจจัยอื่นๆ อีกมากมายโดยเฉพาะปัจจัยทางด้านการเงินที่เป็นปัจจัยหลักที่ทำให้การดึงตัวนักเตะจะมีความยากหรือง่ายแตกต่างกันออกไป ดังนั้นมันจึงเป็นเงื่อนไขสำคัญสำหรับคุณซื้อของแต่ละสโมสรที่จะต้องพยายามดึงตัวนักเตะภายใต้เงื่อนไขของสโมสรให้สำเร็จ

แต่ถึงอย่างไรก็ตามไม่ใช่ว่ากุนซือทุกคนยินดีที่จะทำตามนโยบายโดยไร้ข้อกังขาแต่อย่างใด หนึ่งในนั้นก็คือกุนซือประจำอาร์เซนอลอย่างมิเกล อาร์เตต้าที่มีดีกรีฝีปากจัดจ้านมาโดยตลอด ล่าสุดถูกสื่อชื่อดังออกมาแฉว่าเจ้าตัวรู้สึกไม่พอใจสักเท่าไหร่กับนโยบายการดึงตัวนักเตะเข้าร่วมทีมของอาร์เซนอลที่เต็มไปด้วยเรื่องยุ่งยากมากมายจนกลายมาเป็นอุปสรรคที่ทำให้เขาไม่สามารถดึงตัวนักเตะที่ต้องการได้สำเร็จอย่างที่ควรจะเป็น สื่อชื่อดังอย่าง Daily mail ได้ออกมาเปิดเผยว่าอาร์เตต้ารู้สึกเซ็งเป็นอย่างมากกับเงื่อนไขการดึงตัวนักเตะเข้าร่วมทีมที่เต็มไปด้วยความยุ่งยากของสโมสรต้นสังกัดอย่างอาร์เซนอล เนื่องจากก่อนจะทำอะไรจะต้องรอให้กลุ่มทุนผู้เป็นเจ้าของทีมอนุญาตเสียก่อน จนทำให้ปัจจุบันพวกเขายังไม่ได้มีโอกาสในการพูดคุยกับนักเตะที่อยากจะดึงตัวเข้าร่วมทีมอย่างกาเบรียล เชซุสสักที 

รายงานข่าวเปิดเผยว่ามิเกล อาร์เตต้ารู้สึกไม่พอใจนโยบายการดึงตัวนักเตะเข้าร่วมทีมของอาร์เซนอลที่จะต้องผ่านการอนุมัติจากกลุ่มทุนผู้เป็นเจ้าของสโมสรก่อน ซึ่งมันกลายเป็นอุปสรรคครั้งใหญ่สำหรับกุนซือที่ต้องการจะดึงตัวนักเตะเข้าร่วมทีมครั้งใหญ่เพื่อให้ทีมีภาพรวมคุณภาพที่ดีมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมหลังจากที่พวกเขาเพิ่งพลาดการค้าตั๋วเข้าร่วมการแข่งขัน UEFA Champions League

ฤดูกาลหน้าอย่างน่าเสียดาย เนื่องจากมีอยู่ช่วงหนึ่งที่พวกเขาสามารถโชว์ฟอร์มได้อย่างร้อนแรงและมีอยู่ช่วงหนึ่งที่พวกเขาฟ้องตกแถมมันยังเป็นช่วงโค้งสุดท้ายอีกต่างหาก ทำให้คู่อริร่วมเมืองอย่างท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์สามารถคว้าอันดับ 4 บนตารางไปครองได้สำเร็จ อาร์เตต้าตั้งใจที่จะดึงตัวนักเตะจากแมนซิตี้อย่างกาเบรียล เชซุสเข้าร่วมทีมแต่จนถึงตอนนี้ก็ยังไม่มีความคืบหน้าอย่างที่ควรจะเป็น พวกเขายังไม่ได้เริ่มต้นการเจรจาเงื่อนไขส่วนตัวกับนักเตะเลยแม้แต่น้อย เนื่องจากนโยบายอาร์เซนอลกำหนดเอาไว้ว่าการเจรจาธุรกิจใหญ่จะต้องได้รับการอนุมัติจากกลุ่มทุนเจ้าของทีมจากอเมริกาก่อน ทำให้อาร์เตต้ากังวลว่าความล่าช้าอาจจะทำให้สโมสรพลาดนักเตะดีๆ ไป 

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ :: ข่าวฟุตบอลต่างประเทศวันนี้

เว็บข่าวกีฬา :: ข่าวบอลวันนี้

เว็บข่าวกีฬาหลัก : ข่าวฟุตบอลวันนี้

error: Content is protected !!