โรนัลโด้ฟิวส์ขาด ระเบิดอารมณ์ขว้างโทรศัพท์มือถือแฟนลงกับพื้นหลังแพ้เอฟเวอร์ตัน

โรนัลโด้ฟิวส์ขาด

โรนัลโด้ฟิวส์ขาด ระเบิดอารมณ์ขว้างโทรศัพท์มือถือแฟนลงกับพื้นหลังแพ้เอฟเวอร์ตัน

การแข่งขันนัดพบกันระหว่างแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดและเอฟเวอร์ตันนั้นเรียกว่าค่อนข้างน่าผิดหวังสำหรับแฟนบอลแมนยู พวกเขาควรจะเก็บ 3 แต้มได้แบบไม่ยากเย็นเนื่องจากเอฟเวอร์ตันเป็นทีมที่ก็ไม่ได้น่าเกรงขามสักเท่าไหร่

แต่ก็ต้องยอมรับว่าการแข่งขันกับทีมที่กำลังพยายามหนีตายอยู่ไม่ใช่เรื่องง่าย เอฟเวอร์ตันเป็นสโมสรที่อาจจะไม่ได้มีความสามารถอะไรมากมายแต่พวกเขาก็สู้ยิบตาเช่นเดียวกัน แต่สุดท้ายแล้วการแข่งขันครั้งนี้ก็จบลงไปด้วยความพ่ายแพ้ของแมนยูด้วยคะแนน 1 ประตูต่อ 0 แบบหมดรูปเมื่อวันที่ 9 เมษายนที่ผ่านมา

ความพ่ายแพ้ในครั้งนี้อาจทำให้เอฟเวอร์ตันหนีห่างจากโซนตกชั้นได้มากยิ่งขึ้นกว่าเดิมแต่ในขณะเดียวกันเองแมนยูก็ห่างจากอันดับ 4 บนตารางพรีเมียร์ลีกมากขึ้นกว่าเดิมเช่นเดียวกัน โอกาสที่พวกเขาจะสามารถคว้าอันดับ 4 เพื่อเข้าร่วมการแข่งขันยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีกในฤดูกาลหน้าห่างไกลมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมจนอาจทำไม่สำเร็จในฤดูกาลนี้แล้วก็เป็นได้

เพราะเหลือการแข่งขันอีกเพียงแค่ 6 สัปดาห์เท่านั้น มันจึงไม่น่าแปลกใจอะไรที่หลังการแข่งขันจบลงนักเตะในสนามทั้งหลายจะเต็มไปด้วยความตึงเครียดและความผิดหวัง อย่างที่เคยมีนักเตะในแมนยูออกมาเปิดเผยว่าบรรยากาศในห้องแต่งตัวเป็นอย่างไรขึ้นอยู่กับว่าพวกเขาอยู่บนอันดับที่เท่าไหร่บนตารางพรีเมียร์ลีก 

แต่นั่นไม่ใช่ประเด็นที่น่าสนใจเท่ากับการที่โรนัลโดระเบิดอารมณ์ออกมาอย่างรุนแรงหลังจากที่ตัวเองไม่สามารถโชว์ฟอร์มได้อย่างโดดเด่นอย่างที่ควรจะเป็น เจ้าตัวไม่สามารถทำประตูคืนให้กับทีมได้สำเร็จ

ตลอดทั้งเกมมีโอกาสในการทำประตูเพียงแค่ครั้งเดียวเท่านั้น มันจึงไม่น่าแปลกใจอะไรที่เจ้าตัวจะรู้สึกผิดหวังทั้งกับความพ่ายแพ้ลงไปถึงฝีมือของตัวเองในการแข่งขันครั้งนี้ แต่ไม่มีใครคาดคิดว่าเขาจะฟิวส์ขาดถึงขั้นคว้าโทรศัพท์มือถือของหนึ่งในแฟนบอลขว้างลงกับพื้น

Sky Sport สื่อกีฬาชื่อดังประจำอังกฤษได้กล่าวถึงประเด็นดราม่าหลังจากโรนัลโด้ทำการขว้างโทรศัพท์มือถือหนึ่งในแฟนบอลที่ปัจจุบันยังไม่ทราบชัดเจนว่าเป็นแฟนบอลของเอฟเวอร์ตันหรือแมนยู ล่าสุดเจ้าตัวกำลังถูกต้นสังกัดสอบสวนอย่างหนักและยังไม่มีการออกมาประกาศบทลงโทษอย่างชัดเจนแต่อย่างใด

นอกจากนี้ผลงานที่ไม่ได้เรื่องของแมนยูยังส่งผลให้กุนซือระดับตำนานอย่างราล์ฟ รังนิกเอาชื่อเสียงและทิ้งในเมืองอังกฤษเนื่องจากเขาได้ขึ้นแท่นเป็นกุนซือประจำแมนยูที่มีผลงานย่ำแย่มากที่สุดในการแข่งขันพรีเมียร์ลีกเป็นที่เรียบร้อยแล้วหลังจากไม่สามารถคว้าชัยชนะเหนือเอฟเวอร์ตันได้สำเร็จ

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ :: ข่าวฟุตบอลต่างประเทศวันนี้

เว็บข่าวกีฬา :: ข่าวกีฬาวันนี้

เว็บข่าวกีฬาหลัก : ข่าวฟุตบอลวันนี้

error: Content is protected !!