หงส์ส่อแววแห้วคว้าจู๊ด เบลลิ่งแฮม มิดฟิลด์ทีมชาติอักฤษร่วมทีมซัมเมอร์นี้

หงส์ส่อแววแห้วคว้าจู๊ด เบลลิ่งแฮม

    หงส์ส่อแววแห้วคว้าจู๊ด เบลลิ่งแฮม : สำนักข่าวชื่อดังอย่าง บีบีซี สปอร์ต รายงานว่า ลิเวอร์พูลอาจไม่สามารถคว้า จู๊ด เบลลิ่งแฮม ร่วมทีมซัมเมอร์นี้ได้ เนื่องจากปัญหาทางด้านการเงินของสโมสร

    มิดฟิลด์ทีมชาติอังกฤษของ ดอร์ทมุนด์ อย่าง จู๊ด เบลลิ่งแฮม ตกเป็นข่าวกับสโมสรลิเวอร์พูลมาอย่างยาวนาน ด้วยเงื่อนไขในการที่จะคว้าตัวดาวรุ่งมหัศจรรย์รายนี้มาร่วมทีม ต้องใช้เงินไม่ต่ำกว่า 100 ล้านปอนด์ ซึ่งนั่นเป็นปัญหาใหญ่สำหรับทีมลิเวอร์พูลของ คล็อปป์ ที่มีงบเสริมตัวอยู่อย่างจำกัด

    สื่อดังของอังกฤษระบุว่า มีการพูดคุยกันมาอย่างยาวนาน ถึงเป้าหมายในการคว้า จู๊ด เบลลิ่งแฮม มิดฟิลด์มากความสามารถวัย 19 ปีรายนี้มาร่วมทีม แต่สิ่งที่ ลิเวอร์พูล ต้องจ่ายให้กับดอร์ทมุนด์นั้น ทางด้านบอร์ดบริหารของทีมมองว่า มันมากเกินกว่าความจำเป็น

    นอกจากเป้าหมายในการคว้าเบลลิ่งแฮมมา มาร่วมทีมแล้ว หงส์แดง ยังมีแผนในการคว้ามิดฟิลด์ตัวเก่งของเชลซีอย่าง เมสัน เมาท์ มาร่วมทีมอีกด้วย หลังมีข่าวว่า เมาท์ อาจจะแยกทางกับต้นสังกัดในช่วงซัมเมอร์นี้

    สรุปลิเวอร์พูลได้ให้ความสนใจในการคว้า จู๊ด เบลลิ่งแฮม มาร่วมทีมจริง แต่ด้วยค่าตัวที่สูงเกินไป นอกจากนั้นจะยังมีค่าเหนื่อยที่ต้องจ่ายอีก เลยทำให้ทีมหงส์แดงของ เจอร์เก้นส์ คล็อปป์ ล้มเลิกแผนนี้ไป และมองหามิดฟิลด์คนใหม่แทน และเมสัน เมาท์ ก็เป็นหนึ่งในเป้าหมายคนต่อไปของลิเวอร์พูล

     “นั่นมันก็แค่ประเด็นที่สื่อตั้งขึ้นมา เจอร์เก้น มีสัญญาอยู่ที่ ลิเวอร์พูล ถึงปี 2026 และเขาเองก็มีความตั้งใจที่จะทำตามสัญญาที่เขามีกับ ลิเวอร์พูล” โคซิคเคอ กล่าว 
 
      ในตอนนี้ เป็นช่วงพักเบรกบอลโลก เจอร์เก้น คล็อปป์ ต้องการที่จะใช้เวลาโฟกัสกับงานที่ แอนฟิล์ดเป็นหลัก เนื่องจาก ทัพหงส์แดง ยังโชว์ฟอร์มออกมาได้ยังไม่ดีพอ ในฤดูกาลนี้ ดังนั้น คล็อปป์จึงต้องทำงานหนักเพื่อที่จะหาวิธี ที่จะนำ ทัพหงส์แดง กลับมาอยู่ในโซนหัวตาราง

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ :: ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ

เว็บข่าวกีฬา :: ข่าวกีฬาวันนี้

เว็บข่าวกีฬาหลัก : ข่าวฟุตบอลวันนี้