หงส์เต็งคว้า นิโคโล บาเลลลา มิดฟิลด์ตัวเก่งของ อินเตอร์ มิลาน ร่วมทีม

หงส์เต็งคว้า นิโคโล บาเลลลา

    หงส์เต็งคว้า นิโคโล บาเลลลา : สโมสรลิเวอร์พูลกลายเป็นทีมเต็งคว้ามิดฟิลด์ทีมชาติอิตาลีอย่าง นิโคโล บาเลลลา มาร่วมทีมซัมเมอร์นี้มูลค่ากว่า 61 ล้านยูโร

   สื่อดังของต่างประเทศอย่าง ฟุตบอล อินไซเดอร์ รายงานว่า ทีม หงส์แดง ลิเวอร์พูลของ เจอร์เก้น คล็อปป์ กลายเป็นทีมที่มีโอกาสสูงสุดในการคว้าผู้เล่นแดนกลางของ อินเตอร์ มิลาน อย่าง นิโคโล บาเลลลา มาร่วมทีมด้วยค่าตัว 61 ล้านยูโรในช่วงซัมเมอร์นี้

   แข้งวัย 26 ปีรายนี้ถูกจับตามองเป็นอย่างมากว่ากลายเป็นมิดฟิลด์ที่มีฟอร์มการเล่นที่ดีที่สุดของลีกอิตาลีในเวลานี้ นิโคโล บาเลลลา สามารถโชว์ฝีเท้าอันโดดเด่นได้อย่างมีมาตรฐานในตลอดฤดูกาลที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็นความขยันในการไล่บอลหรือการจ่ายบอลที่เฉียบคม ผลงานในเรื่องของการทำประตูก็ไม่น้อยหน้า ในฤดูกาลนี้เขายิงไปแล้ว 8 ประตูกับอีก 9 แอสซิสต์

   นั่นจึงทำให้ นิโคโล บาเลลลา กลายเป็นนักเตะที่ถูกจับตามองจากสโมสรดังทั่วยุโรปในขณะนี้ โดยฟุตบอล อินไซเดอร์ รายงานว่า ทีมหงส์แดงจากพรีเมียร์ลีกอังกฤษ เป็นทีมที่มีโอกาสสูงสุดในการคว้ามิดฟิลด์วัย 26 ปีรายนี้ไปร่วมทีม หลังจากที่พวกเขาได้ล้มเลิกเป้าหมายในการคว้า จู๊ด เบลลิ่งแฮม มาร่วมทีม เนื่องจากราคาสูงเกินไป

   ในฤดูกาลนี้ทีมลิเวอร์พูลของ เจอร์เก้น คล็อปป์ ประสบปัญหาอย่างมากในตำแหน่งมิดฟิลด์ และผู้เล่นหลายคนกำลังจะหมดสัญญาหลังสิ้นสุดฤดูกาลนี้ไม่ว่าจะเป็น เจมส์ มิลเนอร์, นาบี เกอิตา หรือ แฮนเดอร์สัน กัปตันของทีมที่น่าจะโดนปล่อยออกจากทีมหลังจบฤดูกาลนี้

     “นั่นมันก็แค่ประเด็นที่สื่อตั้งขึ้นมา เจอร์เก้น มีสัญญาอยู่ที่ ลิเวอร์พูล ถึงปี 2026 และเขาเองก็มีความตั้งใจที่จะทำตามสัญญาที่เขามีกับ ลิเวอร์พูล” โคซิคเคอ กล่าว 
 
      ในตอนนี้ เป็นช่วงพักเบรกบอลโลก เจอร์เก้น คล็อปป์ ต้องการที่จะใช้เวลาโฟกัสกับงานที่ แอนฟิล์ดเป็นหลัก เนื่องจาก ทัพหงส์แดง ยังโชว์ฟอร์มออกมาได้ยังไม่ดีพอ ในฤดูกาลนี้ ดังนั้น คล็อปป์จึงต้องทำงานหนักเพื่อที่จะหาวิธี ที่จะนำ ทัพหงส์แดง กลับมาอยู่ในโซนหัวตาราง

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ :: ข่าวฟุตบอลพรีเมียร์ลีก

เว็บข่าวกีฬา :: เว็บข่าวกีฬา

เว็บข่าวกีฬาหลัก : ข่าวฟุตบอลวันนี้