โรนัลโด้รอด ศาลสหรัฐยกฟ้องคดีข่มขืนผู้หญิง

โรนัลโด้รอด

โรนัลโด้รอด : คริสเตียโน่ โรนัลโด้ กองหน้าตัวจริงของปีศาจแดงแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด รอดคดีถูกหญิงสาวฟ้องร้องเรียกค่าเสียหายจากคดีข่มขืนเมื่อปี 2009  โดยสารมองว่าทนายฝั่งโจทย์ได้หลักฐานมาด้วยวิธีที่ไม่เหมาะสมหลายประการ

สื่อชื่อดังหลายประเทศรายงานว่าศาลของสหรัฐอเมริกาในรัฐลาสเวกัส ได้มีคำสั่งยกฟ้องในคดีของ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ที่ถูกฟ้องร้องโดย แคทธรีน มายอร์ก้า เนื่องจากทนายฝั่งของเธอ ได้ใช้วิธีการที่ไม่ถูกต้องในการรวบรวมพยานหลักฐานให้ได้มาด้วยความมิชอบ จนส่งผลต่อรูปคดี ที่อาจจะผิดเพี้ยนไปจากความจริง 

ซึ่งเรื่องรางดังกล่าวเริ่มต้นจากในปี 2018 ที่ แคทธรีน มายอร์ก้า ได้ออกมาฟ้องร้องว่า นักเตะชื่อดังชาวโปรตุเกสอย่าง คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ได้ข่มขืนเธอตั้งแต่ปี 2009 และเธอต้องการที่จะออกมาเรียกร้องค่าเสียหายจากเหตุการณ์ดังกล่าง ทางด้านโรนัลโด้เองก็ได้ยอมรับว่า ได้มีเพศสัมพันธ์กับ แคทธรีน จริง แต่เป็นการสมยอมไม่ได้เป็นการข่มขืนแต่อย่างใด 

ทาง แคทธรีน ได้ออกมาฟ้องร้องโรนัลโด้ เพื่อต้องการเรียกค่าเสียหายจากดาวเตะวัย 37 ปีรายนี้ แต่ตัวของโรนัลโด้เอง ก็ได้ออกมายืนยันตลอดว่าเขาเป็นผู้บริสุทธิ์ในคดีนี้

และล่าสุดนี้ ทางศาลของลาสเวกัส ได้ติดสินคดีที่ แคทธรีน มายอร์ก้า ยื่นฟ้องร้องต่อโรนัลโด้ เรียบร้อยแล้ว โดยผลปรากฏว่าศาลได้มีคำสั่งยกฟ้องต่อคดีดังกล่าว เนื่องจากทนายฝั่งโจทย์ ได้พยามหาหลักฐานที่ใช้ประกอบการพิจาณาดีความด้วยความมิชอบ และผลจากครั้งนี้ จะส่งผลให้ แคทธรีน ไม่มีสิทธิ์ยื่นฟ้องในคดีนี้ได้อีก 

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ :: ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ

เว็บข่าวกีฬา :: ข่าวฟุตบอลวันนี้

เว็บข่าวกีฬาหลัก : เว็บข่าวฟุตบอล

error: Content is protected !!