เหตุแมนยูไม่อุธรณ์ใบแดง คาเซมิโร่ แม้ถูกแบนถึง 4 เกม !

เหตุแมนยูไม่อุธรณ์ใบแดง

    เหตุแมนยูไม่อุธรณ์ใบแดง : “ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตัดสินใจไม่ยื่นอุธรณ์ หลังมิดฟิลด์ชาวบราซิล “คาเซมิโร่” โดนใบแดงในเกมเสมอฟูแล่มเมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

วันนี้ 14 มีนาคม 2566 ทีมดังจาก พรีเมียร์ลีก อย่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ภายใต้การทำทีมของเอริก เทน ฮาก ผู้จัดการทีมชาวเนเธอแลนด์ ตัดสินใจไม่ยื่นอุธรณ์ใบแดง กรณีที่ คาเซมิโร่ กองกลางตัวเก่งของทีม ที่โดนไล่ออกในเกมเสมอกับฟูแล่ม

เหตุการณ์ที่คาเซมิโร่โดนแบนแดงนั้น เกิดขึ้นในเกมแมนยูฯเสมอกับฟูแล่มเมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ในครึ่งแรกนาทีที่ 34 คาเซมิโร่ เข้าไปตัดเกมเสียบใส่ คาร์ลอส อัลคาราซ ทำให้ผู้ตัดสินแจกใบเหลืองให้กับเขา แต่หลังจากนั้น ผู้ตัดสินจากห้อง VAR ได้ส่งสัญญานมาว่า ควรเป็นใบแดงมากกว่าใบเหลือง

หลังจากนั้น แอนโธนี เทย์เลอร์ ผู้ตัดสินที่ 1 ได้เข้าไปเช็ค VAR ด้วยตนเอง และเขาได้กลับคำตัดสินจากใบเหลือง เปลี่ยนเป็นใบแดงทันที เนื่องจากมองว่า การสกัดบอลของคาเซมิโร่ เป็นจังหวะที่อันตราย อาจทำให้เพื่อนร่วมอาชีพเกิดอาการบาดเจ็บรุนแรงได้

ล่าสุด เอริก เทน ฮาก ผู้จัดการทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตัดสินใจไม่ยื่นอุธรณ์ ใบแดงของคาเซมิโร่ แม้ว่าหลังจากนี้ เขาจะไม่สามารถใช้งานแข้งชาวบราซิลได้ถึง 4 เกมด้วยกัน เนื่องจากเขามองว่า ถึงจะยื่นอุธรณ์ไป ก็ไม่เป็นผลอยู่ดี ซ้ำอาจจะโดนแบนเพิ่มอีกด้วย

โดยคาเซมิโร่ อดีตสตาร์ของเรอัล มาดริด ตั้งแต่ย้ายมาร่วมทีมแมนยู เขาโดยใบแดงไปแล้ว 2 ครั้งในฤดูกาลนี้ ซึ่งนับว่าเป็นสถิติที่โดนใบแดงอย่างรวดเร็วในอาชีพการค้าแข้งของเขา

     “นั่นมันก็แค่ประเด็นที่สื่อตั้งขึ้นมา เจอร์เก้น มีสัญญาอยู่ที่ ลิเวอร์พูล ถึงปี 2026 และเขาเองก็มีความตั้งใจที่จะทำตามสัญญาที่เขามีกับ ลิเวอร์พูล” โคซิคเคอ กล่าว 
 
      ในตอนนี้ เป็นช่วงพักเบรกบอลโลก เจอร์เก้น คล็อปป์ ต้องการที่จะใช้เวลาโฟกัสกับงานที่ แอนฟิล์ดเป็นหลัก เนื่องจาก ทัพหงส์แดง ยังโชว์ฟอร์มออกมาได้ยังไม่ดีพอ ในฤดูกาลนี้ ดังนั้น คล็อปป์จึงต้องทำงานหนักเพื่อที่จะหาวิธี ที่จะนำ ทัพหงส์แดง กลับมาอยู่ในโซนหัวตาราง

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ :: ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ

เว็บข่าวกีฬา :: ข่าวกีฬาวันนี้

เว็บข่าวกีฬาหลัก : ข่าวฟุตบอลวันนี้

error: Content is protected !!