เซาธ์เกตยอมรับ แนวรุกใหม่ยังไม่ลงตัว

เซาธ์เกตยอมรับ แนวรุกใหม่ยังไม่ลงตัว

แกเร็ธ เซาธ์เกต กุนซือทีมชาติอังกฤษออกมาเปิดเผยว่า ตัวเขาเองยอมรับว่า ผลงานของทีมช่วงนี้ยังไม่ดีเท่าที่ควร เนื่องจากตัวเองเลือกใช้กองหน้าใหม่มากเกินไป

เมื่อคืนวันศุกร์ที่ 13 ตุลาคมที่ผ่านมา ทีมชาติอังกฤษ สิงโตคำราม เอาชนะทีมชาติออสเตรเลีย ไปได้ด้วยสกอร์ 1-0 ในเกมอุ่นเครื่อง โดยประตูชัยได้จาก โอลลี่ วัตกินส์ กองหน้าจากสโมสร แอสตัน วิลลา เอฟซีในช่วงนาทีที่ 57 ของการแข่งขัน

หลังจากจบเกม ทางด้านผู้จัดการทีมชาติอังกฤษอย่าง แกเร็ธ เซาธ์เกต ก็ได้ออกมาเปิดเผยถึงผลงานของทีม รวมไปถึงปัญหาต่างๆ  ที่ได้พบเจอจากการแข่งขันในแมตช์อุ่นเครื่องนี้ว่า ” ทีมของเรามีการเปลี่ยนแปลงมาก บวกกับการที่เราห่างจากเกมการแข่งขันมาสักพักแล้ว มันจึงยังมีหลายอย่างที่ยังไม่ลงตัวเท่าไหร่นัก “

เซาธ์เกตยอมรับ แนวรุกใหม่ยังไม่ลงตัว

” วันนี้เป็นผมเองที่ทำให้ทีมเจองานลำบาก เพราะพวกเขายังไม่ค่อยคุ้นชินกับเกมเท่าไหร่ มันเป็นผมเองที่ตัดสินใจเลือกใช้ตัวผู้เล่นในตำแหน่งต่างๆ  ที่อาจจะยังไม่เข้าขากันมาก แต่ก็ต้องยอมรับว่า ทางด้านของออสเตรเลีย พวกเขาก็สามารถทำได้ดีเช่นกัน พวกเขามีร่างกายที่แข็งแกร่ง และสามารถต่อสู้ได้อย่างสมศักดิ์ศรี ผมคิดว่า ผมค่อนข้างพอใจในผลชนะ หลังจากที่ผมจับผู้เล่นลงแข่งในสนาม “

” พวกเรามีนักเตะสองคนที่ลงประเดิมสนาม และพวกเราพอใจกับโอลลี่ วัตกินส์มากๆ มีเรื่องที่ดีบางจุด พวกเรารู้ว่าทีมสามารถเล่นได้ดีกว่านี้ แต่มันเป็นเรื่องยากของนักเตะ พวกเราเห็นหลายๆ สิ่งที่ทราบอยู่แล้ว และคุณต้องการมอบโอกาสให้นักเตะลงเล่นในระดับนี้ “

” พวกเรารู้ว่าการเล่นแผงหลัง 3 รายมันทำให้มีพื้นที่ที่แคบมากๆ ในตอนที่พวกเรากำลังตั้งเกม สิ่งที่พวกเราสนุกมากที่สุดคือตอนถ่ายบอลออกไปทางปีกและเริ่มเกมจากตรงนั้น “

” ในบางตำแหน่งก็มีนักเตะใช้งานเยอะมากแต่จุดอื่นๆ กลับไม่มี พวกเราต้องพิจารณาอย่างต่อเนื่อง และพวกเรามีทีมรุ่นอายุไม่ต่ำกว่า 21 ปีที่กำลังเล่นได้ดีมากๆ และต้องการการแข่งขันเพื่อแย่งตำแหน่ง แน่นอนว่ามีนักเตะชุดใหญ่บางคนที่บาดเจ็บ “

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ :: ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ

เว็บข่าวกีฬา :: ข่าวกีฬาวันนี้

เว็บข่าวกีฬาหลัก : ข่าวฟุตบอลวันนี้