ทีมลีกซาอุเล็งคว้าริยาด มาห์เรซ ไปร่วมทีมซัมเมอร์นี้

ทีมลีกซาอุเล็งคว้าริยาด มาห์เรซ

ทีมลีกซาอุเล็งคว้าริยาด มาห์เรซ

 

เหยี่ยวข่าวชื่อดังของอิตาลีอย่าง ฟาบริซิโอ โรมาโน รายงานว่า ทีมดังจากลีกซาอุดิอาระเบียอย่าง Al Ahli สนใจคว้า ริยาด มาห์เรซ ไปร่วมทีม ในช่วงซัมเมอร์นี้

 

   ตามรายงานข่าวของ โรมาโน เปิดเผยว่า อาห์ลี ทีมจากลีกซาอุดิอาระเบีย เรียนทีมเดียวที่ สนใจ นักเตะรายนี้ไปร่วมทีม โดยอัล อิตติฮัด ซึ่งเคยซื้อคริสเตียโน่ โรนัลโด้ไปร่วมทีมก่อนหน้านี้ ไม่ได้อยู่ใน ดีลที่จะแข่งขัน เพื่อคว้าแข้งรายนี้ไปร่วมทีม

   Al Ahli ซึ่งเป็นทีมดังจากลีกซาอุดิอาระเบีย กำลังมองหานักเตะจากลีกดังในยุโรป พวกเขาต้องการเปิดตัวนักเตะที่สร้างเซอร์ไพรส์ให้กับแฟนบอล และดูเหมือนว่า อาห์ลี กำลังสนใจที่จะซื้อ ริยาดมาห์เรซนักเตะจากแมนเชสเตอร์ ซิตี้ไปร่วมทีม ในช่วงซัมเมอร์นี้

   ริยาด มาห์เรซเป็นนักเตะที่มีบทบาทสำคัญเป็นอย่างมาก กับทีม Manchester City ซึ่งเขาเป็นส่วนหนึ่งที่สามารถพาทีมสร้างหน้าประวัติศาสตร์หน้าใหม่ให้กับทีม ด้วยการพาทัพเรือใบสีฟ้า คว้าแชมป์ยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ ลีกเป็นสมัยแรกของทีมมาครองได้

   สัญญาของริยาด มาห์เรซกับแมนเชส เตอร์ซิตี้กำลังจะสิ้นสุดลง ในปี 2025 ซึ่งนั่นหมายความว่า ทีมเรือใบสีฟ้า จะต้องรีบปล่อยแข้งวัย 32 ปีรายนี้ออกจากทีม เพราะถ้าหากปล่อยให้ถึงฤดูกาลหน้า แมนซิตี้อาจจะต้องเสีย ริยาด มาห์เรซออกจากทีมไปแบบฟรี ๆ

   รายงานเพิ่มเติมระบุว่า ริยาด มาห์เรซจะไม่ได้อยู่ในแผนการทำทีมของเป๊ป กวาร์ดิโอล่า กุนซือมากความสามารถของแมนเชสเตอร์ ซิตี้ในฤดูกาลหน้า นั่นจึงเป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่ตัวของนักเตะเอง จะต้องหาสโมสรที่ต้องการตัวเขาร่วมทีม

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ :: ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ

เว็บข่าวกีฬา :: เว็บข่าวกีฬา

เว็บข่าวกีฬาหลัก : ข่าวฟุตบอลวันนี้

 
error: Content is protected !!