แลมป์พาร์ดเตรียมปั้นชาโลบาห์ เชื่อเก่งได้อีก

แลมป์พาร์ดเตรียมปั้นชาโลบาห์

    แลมป์พาร์ดเตรียมปั้นชาโลบาห์ : ผู้จัดการทีมเชลซี แฟร้งค์ แลมพาร์ด เชื่อว่า เทรโวห์ ชาโลบาห์ เก่งได้อีก เตรียมปั้นทีมหลักยาว ๆ

   ในช่วงที่ผ่านมา 7 เกมหลังสุด เทรโวห์ ชาโลบาห์ แข้งวัย 23 ปี แนวรับของสิงห์บลูส์ ได้โอกาสในการลงเป็นตัวจริงถึง 5 เกม โดยเกมที่โชว์ของคือเกมเสมอ ฟอเรสต์ 2-2 แม้จะได้เล่นในตำแหน่งที่ไม่ถนัด แต่ก็สามารถโชว์ฟอร์มได้อย่างโดดเด่นจน แลมพาร์ด ออกปากชม

   แฟร้งค์ แลมพาร์ด : “ชาโลบาห์ เป็นนักเตะที่ไม่เห็นแก่ตัว เขามีทัศนคติในการเล่นทีดี เขาไม่ใช่นักเตะประเภทที่ว่า ฉันต้องได้ตำแหน่งนี้ ถ้าไม่ได้ ฉันไม่เล่น”

   “ระบบแนวรับ 3 ตัวในช่วงแรกที่ผมนำมาใช้ ชาโลบาห์ เขาเข้าใจในตำแหน่ง และสามารถเล่นได้อย่างน่าพึงพอใจ หลังจากที่ปรับมาเป็นหลัง 4 เขาก็ยังคงสามารถโชว์ผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม”

   เทรโวห์ ชาโลบาห์ กับเชลซีในฤดูกาลนี้ ลงเล่นไปแล้วทั้งหมด 31 เกม รวมทุกรายการแข่งขัน โดยเขามีสัญญากับต้นสังกัดจนถึงเดือนมิถุนายน 2028 หรืออีก 5 ปี

     “นั่นมันก็แค่ประเด็นที่สื่อตั้งขึ้นมา เจอร์เก้น มีสัญญาอยู่ที่ ลิเวอร์พูล ถึงปี 2026 และเขาเองก็มีความตั้งใจที่จะทำตามสัญญาที่เขามีกับ ลิเวอร์พูล” โคซิคเคอ กล่าว 
 
      ในตอนนี้ เป็นช่วงพักเบรกบอลโลก เจอร์เก้น คล็อปป์ ต้องการที่จะใช้เวลาโฟกัสกับงานที่ แอนฟิล์ดเป็นหลัก เนื่องจาก ทัพหงส์แดง ยังโชว์ฟอร์มออกมาได้ยังไม่ดีพอ ในฤดูกาลนี้ ดังนั้น คล็อปป์จึงต้องทำงานหนักเพื่อที่จะหาวิธี ที่จะนำ ทัพหงส์แดง กลับมาอยู่ในโซนหัวตาราง

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ :: ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ

เว็บข่าวกีฬา :: เว็บข่าวกีฬา

เว็บข่าวกีฬาหลัก : ข่าวฟุตบอลวันนี้