เจอร์ราร์ดเตรียมคุมทีมซาอุฯ พร้อมดึง 2 แข้งดังไปร่วมงานด้วย

เจอร์ราร์ดเตรียมคุมทีมซาอุฯ

เจอร์ราร์ดเตรียมคุมทีมซาอุฯ

 

 สตีเวน เจอร์ราร์ด อดีตนักเตะลิเวอร์พูล และกุนซือของ แอสตัน วิลลา มีแนวโน้มว่าจะไม่ได้ทำงานต่อ ในยุโรป หลังมีข่าวว่า เจ้าตัวเตรียมไปคุมทีมในลีกซาอุฯ

อดีตกัปตัน สโมสรลิเวอร์พูล อย่าง สตีเว่น เจอร์ราร์ด เตรียมไปรับงานคุมทีมในลีกซาอุฯ อัล-เอตติฟัก ซึ่งเป็นทีมที่มีทุนในการทำทีมอย่างมหาศาล ในลีกของประเทศซาอุดิอาระเบีย ซึ่งจากรายงานของสื่อต่างประเทศระบุว่า ในขณะนี้สตีเวน เจอร์ราร์ด กำลังอยู่ในขั้นตอนของการเจรจาข้อตกลง กับสโมสรอัล-เอตติฟัก และมีแนวโน้ม ว่าการเจรจาจะสามารถบรรลุข้อตกลงได้

นอกจากนั้นแล้ว อดีตกุนซือของแอสตัน วิลล่าอย่างสตีเวน เจอร์ราร์ด ก็ยังได้เสนอแผนในการ คว้า สอง ผู้เล่น เขามาร่วมทีมหากได้รับหน้าที่ในการเป็นผู้จัดการทีม ของ อัล-เอตติฟัก ซึ่งประกอบไปด้วย ซาดิโอ มาเน่ อดีตดาวยิงของลิเวอร์พูลที่ย้ายไปเล่นให้กับสโมสรบาเยิร์น มิวนิค แนะอีก หนึ่ง นักเตะมากความสามารถอย่างฟิลิปเป้ คูตินโญ่ ดาวยิง สัญชาติบราซิล

ผลงานของ สตีเวนเจอร์ราร์ด ในการทำหน้าที่เป็นผู้จัดการทีม เขาเคยผ่านการคุมทีมมาแล้วทั้งหมด 3 ทีม โดยทีมแรกขอทำหน้าที่เป็น ผู้จัดการทีมของลิเวอร์พูลในชุดเยาวชนอายุไม่เกิน 18 ปี หลังจากนั้นเขาจึงไปรับหน้าที่เป็นกุนซือให้กับสโมสร กลาสโกว์ เรนเจอร์ส และสโมสรล่าสุดก็คือ เป็นผู้จัดการทีมให้กับ แอสตัน วิลลา ก่อนจะโดนปลด จากตำแหน่ง เมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา

 

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ :: ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ

เว็บข่าวกีฬา :: เว็บข่าวกีฬา

เว็บข่าวกีฬาหลัก : ข่าวฟุตบอลวันนี้