ปารีสร่วมวงล่า ฮอยมุนด์ แข่งกับแมนยูฯ ร่วมทีม

ปารีสร่วมวงล่า ฮอยมุนด์

ปารีสร่วมวงล่า ฮอยมุนด์

สื่อดังของต่างประเทศอย่าง footballinsider รายงานว่า ปารีส แซงต์-แชร์กแมง แชมป์ลีก เอิง ฝรั่งเศส สนใจคว้า ราสมุส ฮอยลุนด์ กองหน้าวัย 22 ปีไปร่วมทีม

    วันที่ 16 กนกฎาคม 2566 สื่อดังของต่างปรเทศอย่างฟุตบอลอินไซเดอร์ รายงานว่า ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ยอดทีมจากลีกเอิงฝรั่งเศส ได้เข้าร่วมวงแข่งแย่งตัว ราสมุส ฮอยลุนด์ กองหน้าวัย 22 ปี ตัวเก่งของอตาลันตาต้า กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มาร่วมทีมในช่วงซัมเมอร์นี้

    ก่อนหน้านี้มีรายงานว่า แมนฯ ยูไนเต็ด ได้ยื่นข้อเสนอให้กับทางอตาลันต้าคือ แลก 2 นักเตะอย่าง เฟร็ด และ ฟาน เดอ เบก เพื่อแลกกับ กับ ราสมุส ฮอยลุนด์ แต่ทางอตาลันต้า ได้ปฏิเสธข้อเสนอดังกล่าว โดยพวกเขาต้องการเป็นจำนวนเงินเท่านั้น ซึ่งมีการเปิดเผยตัวเลขเอาไว้ที่ไม่ต่ำกว่า 85 ล้านยูโร

ปารีสร่วมวงล่า ฮอยมุนด์

     นั่นเป็นตัวเลขที่ทางปีศาจแดงเอง มองว่าค่อนข้างสูง เนื่องจากนักเตะมีอายุเพียง 20 ปีเท่านั้น แต่ก็มีข่าวหลุดออกมาอีกว่า ทางแมนยูฯ ได้มีการตกลงส่วนตัวกับนักเตะเอาไว้แล้ว แต่นั่นไม่เพียงพอที่จะดึงนักเตะมาร่วมทีมได้ เนื่องจากสัญญาของ ราสมุส ฮอยลุนด์ เหลือกับอตาลันต้าอีก 4 ปี

     ล่าสุด มีการเปิดเผยว่า ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ได้เข้ามาร่วมวงการแข่งขันแย่งตัว ราสมุส ฮอยลุนด์ กองหน้าชาวเดนมาร์ก ไปร่วมทีม ซึ่งนั่น ยิ่งจะทำให้มูลค่าของนักเตะสูงขึ้นไปอีก อาจทำให้ปีศาจแดงต้องเปลี่ยนเป้าหมายไปมองนักเตะคนอื่นเสริมทีม

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ :: ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ

เว็บข่าวกีฬา :: ข่าวกีฬาวันนี้

เว็บข่าวกีฬาหลัก : ข่าวฟุตบอลวันนี้

error: Content is protected !!