เสือใต้เตรียมปล่อย 2 แข้งพ้นทีม หลังมีเรื่องทะเลาะวิวาท

เสือใต้เตรียมปล่อย 2 แข้งพ้นทีม

  เสือใต้เตรียมปล่อย 2 แข้งพ้นทีม : สโมสรบาเยิร์น มิวนิคเตรียมปล่อย 2 แข้งอดีตนักเตะพรีเมียร์ลีกออกจากทีม จากกรณีที่มีเหตุทะเลาะวิวาท และไม่ได้อยู่ในแผนการทำทีมของกุนซืออย่าง โธมัส ทูเคิล

สื่อดังของต่างประเทศอย่าง สกาย สปอร์ตของเยอรมนี รายงานว่า ทีมเสือใต้บาเยิร์นมิวนิคจะไม่ต่อสัญญากับ 2 แข้งอดีตนักเตะพรีเมียร์ลีกอย่าง ซาดิโอ มาเน่ และ เชา กันเซโล่ เหตุเนื่องจากเคยมีประเด็นทะเลาะวิวาทกันในระหว่างฝึกซ้อมก่อนหน้านี้ อีกทั้งยังไม่อยู่ในแผนการทำทีมอีกด้วย

ซาดิโอ มาเน่ เป็นนักฟุตบอลทีมชาติเซเนกัลที่มีชื่อเสียงโด่งดังในช่วงเล่นให้กับสโมสรลิเวอร์พูล โดยเขาพาหงส์แดงคว้าแชมป์ และประสบความสำเร็จมาอย่างมากมายในช่วงที่เขาร่วมทีมก่อนจะย้ายมาเล่นให้กับสโมสรบาเยิร์น มิวนิคด้วยเหตุผล อยากสร้างความท้าทายใหม่ ๆให้กับอาชีพ โดยผลงานของมาเน่กับบาเยิร์น มิวนิค ในฤดูกาลนี้ ลงเล่นไปทั้งหมด 37 เกมทำไปได้ 12 ประตูกับอีก 5 แอสซิสต์ รวมทุกรายการ

เชา กันเซโล่ เป็นนักฟุตบอลทีมชาติโปรตุเกส ที่ย้ายมาจากสโมสรแมนเชสเตอร์ซิตี้จากพรีเมียร์ลีกอังกฤษเช่นเดียวกันกับซาดิโอ มาเน่ โดยในช่วงก่อนที่เขาจะย้ายออกมาจากเรือใบสีฟ้า เขามีข่าวว่าได้มีปัญหากับสโมสรจึงตัดสินใจย้ายมาเล่นให้กับสโมสรบาเยิร์น มิวนิคในช่วงกลางฤดูกาลที่ผ่านมา

โดยสื่อดังได้ระบุว่า โธมัส ทูเคิล กุนซือคนใหม่ของบาเยิร์นมิวนิคได้เลือกที่จะไม่ต่อสัญญากับ 2 แข้งดังกล่าวเนื่องจาก ซาดิโอ มาเน่ได้ก่อเรื่องทะเลาะวิวาท และ เชา กันเซโล่ ก็ไม่ได้อยู่ในแผนการทำทีม ซึ่งในตอนนี้สโมสรบาร์เซโลน่าสนใจคว้า เชา กันเซโล่ ไปร่วมทีมถ้าหากแยกทางกับบาเยิร์น มิวนิค

     “นั่นมันก็แค่ประเด็นที่สื่อตั้งขึ้นมา เจอร์เก้น มีสัญญาอยู่ที่ ลิเวอร์พูล ถึงปี 2026 และเขาเองก็มีความตั้งใจที่จะทำตามสัญญาที่เขามีกับ ลิเวอร์พูล” โคซิคเคอ กล่าว 
 
      ในตอนนี้ เป็นช่วงพักเบรกบอลโลก เจอร์เก้น คล็อปป์ ต้องการที่จะใช้เวลาโฟกัสกับงานที่ แอนฟิล์ดเป็นหลัก เนื่องจาก ทัพหงส์แดง ยังโชว์ฟอร์มออกมาได้ยังไม่ดีพอ ในฤดูกาลนี้ ดังนั้น คล็อปป์จึงต้องทำงานหนักเพื่อที่จะหาวิธี ที่จะนำ ทัพหงส์แดง กลับมาอยู่ในโซนหัวตาราง

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ :: ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ

เว็บข่าวกีฬา :: ข่าวกีฬาวันนี้

เว็บข่าวกีฬาหลัก : ข่าวฟุตบอลวันนี้

error: Content is protected !!